Trang chủ » Mẫu tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê Việt Nam

Mẫu tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê Việt Nam

(Ngày đăng: 27-08-2015 16:19:24)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh phong cảnh thêu chữ thập có nhiều đề tài đa dạng khác nhau. Nhưng có lẽ, đề tài được nhiều người quan tâm chú ý nhất chính là tranh phong cảnh thêu chữ thập về làng quê Việt Nam.

Mẫu tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê Việt Nam

Có thể nói, hiện nay, thể loại tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê Việt Nam đã và đang được nhiều người biết đến bởi tính nghệ thuật và siêu thực cao cũng như vẻ đẹp rất da diết và thân thương của bức tranh mang lại cho căn phòng của bạn. Mỗi mẫu tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê nước ta đều mang màu sắc và ý nghĩa, cảnh vật và hoàn cảnh khác nhau nhưng đều rất nhẹ nhàng và yên bình.

Mẫu tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê Việt Nam

Rõ hơn, trong mỗi bức tranh phong cảnh thêu chữ thập đều tái hiện được nét đẹp của phong cảnh đó. Một sự hùng vĩ của núi non hay thơ mộng của những con thuyền, sự khỏe khoắn từ các loài động vật, cánh đồng lúa, ngôi nhà cheo leo trên núi, bên cạnh suối nước chảy mờ ảo, bên những tảng đá... Tất cả đều được tái hiện nhờ những nghệ nhân tài ba. Những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ đến tinh tế và có trí óc sáng tạo nghệ thuật và con tim tái hiện lại khung cảnh mượt mà và mang đến hồn tranh cho các bức tranh phong cảnh thêu chữ thập thêm hoàn hảo hơn.

Những mẫu tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê Việt Nam hiện nay đang được quan tâm và sử dụng rộng rãi trong không gian nội thất sang trọng, từ phòng làm việc đến phòng khách trong gia đình, phòng ngủ hay cả phòng ăn… Mỗi bức tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê đều thể hiện một khung cảnh khác nhau, hoàn cảnh khác biết, khí hậu, thời điểm khác nhau… Nhờ đó, nó thể hiện được sự đa dạng, chan hòa với thiên nhiên, nó thể hiện được sự tinh tế và đa dạng nhờ những phản ánh hiện thực và đầy tình cảm. Nhờ đó, nếu bạn đang có ý định sử dụng một bức tranh thêu chữ thập đơn giản, gần gũi thì tranh phong cảnh thêu chữ thập làng quê Việt chính là một trong những gợi ý phù hợp để bạn chọn lựa cho không gian nội thất của mình nhé.