Trang chủ » Nét ấn tượng của các bức tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay

Nét ấn tượng của các bức tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay

(Ngày đăng: 28-08-2015 16:56:59)
icon facebook   icon google plus  
Tranh phong cảnh sơn dầu là một trong những nét đặc sắc của loại hình nghệ thuật, hội họa Việt Nam. Trong đó, tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay có nhiều giá trị nghệ thuật hơn so với các loại tranh phong cảnh sơn dầu in. Vậy, tại sao lại có sự khác biệt này?

Nét ấn tượng của các bức tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay

Hiện nay, sự phát triển ngày càng tăng lên, các loại tranh phong cảnh sơn dầu ngày càng được cải tiến và sử dụng phương pháp in hơn là vẽ tay. Nhưng các bức tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay vẫn giữ được phong cách nghệ thuật ấn tượng, sâu sắc, hồn tranh ý nghĩa và vượt mặt hơn các phương pháp in tranh.

Những bức tranh phong cảnh sơn dầu này được vẽ trên vải bố kéo căng, thứ vật liệu chất lượng tạo nên ấn tượng đồng thời giá cả của chúng cũng phải chăng hơn so với suy nghĩ của nhiều người. Nếu bạn muốn trang trí không gian nội thất cho ngôi nhà thân yêu một cách ấn tượng, sâu sắc và mang tính nghệ thuật cao thì bạn có thể chọn tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay trên vải thay vì những tranh in mầu sắc nhạt nhòa và không có tính nghệ thuật.

Tranh phong cảnh sơn dầu vẽ trên vải là một sự thử thách đối với thời gian nếu chúng được trưng bày hoặc lưu trữ trong các môi trường có độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát ở mức vừa phải. Các bức tranh này là những bảo bối tuyệt vời bởi vì chúng có thể được truyền cho các thế hệ tương lai. Không giống như các bản in có thể dễ dàng phai đi và ố vàng theo thời gian, tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay trên vải bền hơn và khi chăm sóc đúng cách thì tuổi thọ của những bức tranh này sẽ kéo dài vô thời hạn.

Đồng thời, các bức tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay luôn ghi điểm cao hơn ở tính nghệ cao và sâu sắc. Bức tranh mang đến trí tưởng tượng siêu thực hơn, phản ánh những thực tế trong cuộc sống cao hơn và tinh tế hơn đến từng chi tiết và cảm xúc của nó. Như vậy, tranh phong cảnh sơn dầu vẽ tay chính là sự chọn lựa phù hợp cho bạn.