Trang chủ » Nghệ thuật vẽ tranh cát đẹp tuyệt vời

Nghệ thuật vẽ tranh cát đẹp tuyệt vời

(Ngày đăng: 03-09-2015 14:11:21)
icon facebook   icon google plus  
Có ai tường nghĩ những hạt cát nhỏ xinh lại tạo nên một phong cách nghệ thuật độc đáo – nghệ thuật vẽ tranh cát đẹp tuyệt vời này làm cho người xem không những cảm nhận được tính nghệ thuật mà còn thấy được sự khéo léo và tài hoa của những người họa sĩ.

Nghệ thuật vẽ tranh cát đẹp tuyệt vời

Nghệ thuật vẽ tranh cát khác với nghệ thuật vẽ tranh thông thường, những bức tranh cát có thể biến hóa và diễn ra như một câu chuyện nhẹ nhàng qua hình ảnh của cát tạo dựng nên. Và đôi bàn tay của người họa sĩ giúp câu chuyển chuyển tải ấn tượng và tuyệt vời nhất và bởi vậy mà những câu chuyện tuyệt vời được chuyển tải nhẹ nhàng mà đi sâu vào lòng người.

Hiện nay, nghệ thuật vẽ tranh cát không còn xa lạ với nghệ thuật vẽ tranh của Việt Nam, những họa sĩ có niềm đam mê cát được thỏa thích thả hồn vào cát và được hòa hình để tạo nên những bức tranh nhẹ nhàng và vô cùng ấn tượng. Dùng ánh sáng phản chiếu lên mặt kiến để diễn tả một câu chuyện mà những bức tranh cát muốn thể hiện. Giờ đây, nghệ thuật vẽ tranh cát có thêm sự điểm tô bởi cát màu ra đời và những bức tranh cát trở nên ấn tượng và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Chỉ là cát nhưng lại mang tới cho chúng ta những bức tranh, những câu chuyện đi vào lòng người....

Đối với chúng ta, vẽ tranh cát vẫn còn là một bộ môn mới mẻ phải không nào? Có mấy ai biết rằng nó cũng đã được đưa vào chương trình học của một số trường đại học trên thế giới? Rất nhiều bạn nghĩ rằng, vẽ bằng bút thường đã khó, vẽ bằng cát còn khó hơn. Teen Việt Nam thường chỉ biết đến trò tô tranh cát, xé xé và chọn màu cát mình ưa thích phải không nào? Ấy vậy mà nghệ thuật vẽ tranh trên cát này đã được một số lượng người hưởng ứng và đam mê. Họ không ngừng tìm tòi học hỏi để cống hiến cho chúng ta những bức tranh đẹp tuyệt vời...

Thường thì ngoài điêu khắc trên cát, người ta thường sáng tạo nghệ thuật bằng cách rắc cát màu lên tạo thành một bức tranh sinh động, hoàn chỉnh. Cũng có người chỉ dùng chính bãi cát đó tạo nên những hình thù kỳ lạ mà thôi.