Trang chủ » Nghệ thuật vẽ tranh độc đáo lên … mông đầy thú vị

Nghệ thuật vẽ tranh độc đáo lên … mông đầy thú vị

(Ngày đăng: 05-09-2015 12:01:59)
icon facebook   icon google plus  
Những hiện tượng nghệ thuật vẽ tranh độc đáo đã không còn xa lạ gì với chúng ta, tuy nhiên một nữ họa sĩ người Anh với những bức tranh trên vòng 3 của phụ nữ sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy thật thú vị và ngạc nhiên.

Nghệ thuật vẽ tranh độc đáo lên … mông đầy thú vị

Boyarde Messeger (32 tuổi) sống ở London, Anh đã trở nên nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật vẽ tranh độc đáo trên vòng 3 của các cô gái khỏa thân. Các tác phẩm của Messeger có đề tài đa dạng từ hình ảnh nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng trong những năm 1950, ý tưởng trong truyện tranh đến tiểu thuyết lãng mạn...

Messenger đã thỏa sức sáng tạo trên cơ thể phụ nữ khỏa thân, tạo nên những tác phẩm độc đáo kết hợp cả nghệ thuật và thời trang. Triển lãm cá nhân đầu tiên của cô được tổ chức vào năm 2009 tại Cork Street, London. Messenger cũng tham gia triển lãm tranh quốc tế với Gallery Cynthia Corbett. Du khách có thể xem những tác phẩm nghệ thuật vẽ tranh độc đáo mới nhất của cô hiện được trưng bày ở Gallery Saatchi, London.

Messenger cho biết chi phí để vẽ một bức chân dung trên vòng 3 một phụ nữ khỏa thân là khoảng 6.000 đến 17.000 bảng Anh (khoảng 198 đến 561 triệu đồng) phụ thuộc vào địa điểm, hình ảnh bức tranh có độc đáo hay không. Thời gian vẽ tranh có thể mất 3-8 giờ. Khách hàng của Messenger có độ tuổi từ 26 đến 55. Cô tự tin nói mỗi tác phẩm sau khi hoàn thành mọi người có thể chụp từ mọi góc độ, nghiêng, xoay vẫn đẹp.

Thật thú vị và độc đáo phải không nào, những vòng 3 rực rỡ sắc màu và đấy ấn tượng, nghệ thuật vẽ tranh độc đáo trên mông này của nữ họa sĩ đã thể hiện một tầm cao mới của cái gọi là sáng tạo. Vẽ tranh chưa bao giờ đa dạng như bây giờ, trước đây là vẽ tranh lên ngực và giờ là vẽ tranh ở…mông. Nghệ thuật không bao giờ có điểm dừng cho sự sáng tạo của con người. Chắc chắn chúng ta sẽ còn thấy thêm nhiều hiện tượng nghệ thuật  vẽ tranh độc đáo hơn nữa.