Trang chủ » Những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam

Những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam

(Ngày đăng: 29-07-2015 16:20:49)
icon facebook   icon google plus  
Những bức tranh miêu tả phong cảnh đồng quê với hình ảnh người nông dân chân chất có lẽ là những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam. Bởi sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người đã tạo nên những bức tranh thiên nhiên sinh động nhưng cũng vô cùng mộc mạc.

Những bức tranh phong cảnh đẹp

Những bức tranh phong cảnh đẹp

Thể loại tranh phong cảnh hiện đang là một trong những thể loại tranh nhận được nhiều sự quan tâm của người xem, bởi những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam được khắc họa vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng chất phát khiến người xem vô cùng ấn tượng. Dòng tranh treo tường được nhiều người biết đến và chọn phong cách phù hợp để trang trí không gian ngôi nhà, nhưng trong đó phải nói đến là những bức tranh phong cảnh – bởi cảnh sắc vui tươi luôn là lựa chọn để trang trí không gian ngôi nhà.

Những bức tranh phong cảnh đẹp

Những bức tranh phong cảnh đẹp

Và trong dòng tranh phong cảnh thì những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam là những bức vẽ về cảnh lao động và sinh hoạt của một vùng quê – thiên nhiên và con người được hòa hợp tạo nên những ấn tượng đặc trưng cho bức tranh.

Những khung cảnh và con người Việt Nam được tái hiện lại trong từng nét vẽ của các họa sỹ. Với óc tưởng tượng phong phú và một niếm đam mê nghệ thuật có sẵn thì việc tạo nên những tác phẩm nghệ thuật là điều không khó. Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp. Đôi khi những khung cảnh giản dị và mộc mạc nhưng dưới con mắt của những người nghệ sỹ chúng lại trở nên rất nên thơ. Những cảnh đẹp ấy được lưu giữ thông qua rất nhiều hình thức khác nhau như:  thơ ca, âm nhạc, hội hoạ,…

Những bức tranh phong cảnh đẹp

Những bức tranh phong cảnh đẹp

Hiện nay, hình ảnh những bức tranh phong cảnh đẹp với sông suối và cây cối đang được các gia chủ ưa chuộng để trang trí trong ngôi nhà của mình.  Với những phong cảnh đẹp mang lại sự thoải mãi và tài lộc cho gia chủ. Với tài năng và lòng đam mê của mình thì các họa sỹ đã kết hợp màu sắc để tạo nên những nét hài hòa trong thiên nhiên và sự hòa điệu với thế giới tự nhiên của con người – Những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam được tạo đôi bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của người nghệ sĩ.