Trang chủ » Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

(Ngày đăng: 05-06-2017 15:09:20)
icon facebook   icon google plus  
Khi nói về một điểm du lịch của Việt Nam, không thể không nhắc đến Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận. Khu du lịch Mũi Né là một trong những điểm đến bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Mũi Né là một thị trấn nghỉ mát ven biển Phan Thiết - thủ phủ của tỉnh Bình Thuận, mất khoảng 4 giờ nếu đi từ thành phố Hồ Chí Minh.

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận được mọi người khen ngợi là Hawai ở Viêt Nam. Khu du lịch Mũi là một nơi du khách thưởng thức một ngày cuối tuần bãi biển, là một cách tuyệt vời để thoát khỏi phố thị.

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Khu du lịch Mũi Né là một bãi biển nhiệt đới tuyệt vời với thời tiết ấm áp, rất lý tưởng để bơi lội.
Với làn gió biển mạnh mẽ, Khu du lịch Mũi Né rất nổi tiếng cho trò chơi diều và lướt sóng. Thời tiết đẹp nhất là khoảng thời gian từ tháng 11 – tháng 3 hàng năm, khi trời đẹp với sức gió mạnh hoàn hảo từ 11 giờ sáng cho đến tối muộn. Sóng nhẹ nhàng làm cho nó tương đối an toàn cho những người lướt diều. Ngoài ra còn có một số nơi day học chơi lướt ván diều, trong đó diều bắt đầu lướt đều được giúp đỡ để khởi động diều của chàng trai tại bãi biển.

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Có rất nhiều điểm đẹp ở Khu du lịch Mũi Né thu hút khách trong nước cũng như khách du lịch quốc tế, chẳng hạn như bãi biển Cà Ná, ở đây bạn lặn để xem các rạn san hô tốt nhất tại Việt Nam. Suối Tiên là một dòng suối, nơi mọi người có thể ngắm cảnh động vật hoang dã địa phương như: chim, cua, cá, ếch, nhiều hoa kỳ lạ... Tham quan các cơ sở sản xuất nước mắm, nơi nước mắm Phan Thiết nổi tiếng được sản xuất và bán trên toàn Việt Nam. Hay bạn có thể đến Phan Thiết Tháp Nước, được thiết kế bởi Hoàng tử Suphanouvong Lào - cũng là biểu tượng của tỉnh Bình Thuận. Núi Tà Cú cách 1 giờ lái xe từ bãi biển Mũi Né, trong đó có không chỉ có rừng mưa nhiệt đới xinh đẹp, nhưng cũng là một ngôi chùa cổ trên đỉnh của núi. Tháp Chàm Poshanu - một di tích của nền văn hóa Chăm được xây dựng vào thế kỷ thứ 8, cũng là nơi không thể bỏ qua... Đến Khu du lịch Mũi Né hầu hết phải xem là một trong những Đồi Cát, nơi các cồn cát chuyển từ màu trắng sang vàng, nơi bạn có thể chơi trò trượt cát...

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Du khách khi đến Khu du lịch Mũi Né còn có thể tận hưởng không khí sôi nổi trong làng chợ Mũi Né, trong đó bán rất nhiều loại trái cây tươi, hải sản và quần áo giá cả phải chăng. Thời gian tốt nhất để đến chợ là vào buổi sáng sớm.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Thuận:

>> Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

>> Kinh nghiệm du lịch Mũi Né

>> Du lịch Mũi Né tự túc

>> Du lịch bụi Mũi Né

>> Du lịch bụi Hồ Tràm

>> Khu du lịch Mũi Né

>> Khu du lịch Tà Cú

>> Khu du lịch Gành Mũi Né

>> Du lịch Phan Thiết Mũi Né

>> Du lịch bụi Phan Thiết

>> Các địa điểm du lịch Phan Thiết

>> Du lịch Lagi Bình Thuận