• Đánh giá của doanh nghiệp đối với những công ty kiểm định

  Đánh giá của doanh nghiệp đối với những công ty kiểm định

  Kiểm định là công việc có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các công ty kiểm định có quyền kiểm tra, thẩm định máy móc, trang thiết bị của các doanh nghiệp thì chủ sở hữu những đối tượng trên cũng...
 • Có nên thành lập công ty kiểm định?

  Có nên thành lập công ty kiểm định?

  Xây dựng một công ty kiểm định là mong muốn của tôi trong suốt gần mười năm qua nhưng vẫn chưa thực hiện được vì một số lý do cả về chủ quan lẫn khách quan.
 • Thị trường hiện tại và tiềm năng phát triển của công ty kiểm định

  Thị trường hiện tại và tiềm năng phát triển của công ty kiểm định

  Với sự phát triển của công nghiệp, các công ty kiểm định xuất hiện ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu xem thị trường hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai của các công ty kiểm định.
 • Dịch vụ kiểm định an toàn tại các công ty kiểm định

  Dịch vụ kiểm định an toàn tại các công ty kiểm định

  Nếu nhắc đến lĩnh vực kiểm định thì đây có thể được xem là một lĩnh vực rất khó khăn vì để có thể kinh doanh được, đồi hỏi chúng ta phải có một nguồn hiểu biết rất rộng và trình độ chuyên môn cực cao để có thể xử...
 • Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Sau khi được cấp giấy phép các công ty kiểm định công nghiệp sẽ được hoạt động trên cả nước. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số nhiệm vụ của công ty kiểm định công nghiệp.
 • Một số những dịch vụ của các công ty kiểm định an toàn

  Một số những dịch vụ của các công ty kiểm định an toàn

  Hiện nay trên xuất hiện rất nhiều các công ty kiểm định an toàn ra đời nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của thị trường.
 • Các dịch vụ công ty kiểm định cung cấp

  Các dịch vụ công ty kiểm định cung cấp

  Thị trường hiện nay các công ty kiểm định đang hoạt động khá phổ biến, nó xuất phát từ nhu cầu thực tế bên ngoài thị trường. Các dịch vụ được cung cấp ở những đơn vị này là mối quan tâm của không ít khách hàng.
 • Công ty kiểm định huấn luyện an toàn cho công nhân thế nào?

  Công ty kiểm định huấn luyện an toàn cho công nhân thế nào?

  Công việc huấn luyện an toàn lao động cho các công nhân là một trong những hoạt động thường xuyên của một công ty kiểm định. Tùy vào từng đơn vị mà sẽ có cách làm và một quy trình cụ thể được đưa vào áp dụng.
 • Đảm bảo an toàn lao động nhờ các công ty kiểm định

  Đảm bảo an toàn lao động nhờ các công ty kiểm định

  Vài trò của các công ty kiểm định hiện nay là không thể chối bỏ, các đơn vị này góp phần đảm bảo tính chất an toàn hơn trong quá trình lao động, làm việc của con người tại các nơi sản xuất, công trường…
 • Giới thiệu về một số công ty kiểm định

  Giới thiệu về một số công ty kiểm định

  Các doanh nghiệp sản xuất đang hoạt động đôi khi rất cần thuê dịch vụ kiểm định của công ty bên ngoài, cho những mục đích khác nhau. Một số thông tin về các đơn vị trong lĩnh vực mới này sẽ giúp ít phần nào cho những ai đang...
 • Những dịch vụ kiểm định an toàn của các công ty kiểm định

  Những dịch vụ kiểm định an toàn của các công ty kiểm định

  Trong quá trình hoạt động của một công ty kiểm định, luôn có nhiều dịch vụ được cung cấp ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu của mọi khách hàng khi tìm tới. Tùy vào nhu cầu mà mỗi người sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
 • Số lượng các công ty kiểm định hiện nay

  Số lượng các công ty kiểm định hiện nay

  Khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng cao, điều hiển nhiên là các công ty kiểm định theo đó cũng xuất hiện nhiều và phân bố ở khắp mọi người. Có nhiều vấn đề theo đó cũng xuất hiện mà mọi người có thể nhìn thấy được nếu tìm...
 • Thành lập công ty kiểm định đa quốc gia

  Thành lập công ty kiểm định đa quốc gia

  Có nguồn lực mạnh mẽ về mọi mặt, một số công ty kiểm định hoạt động đa quốc gia đã được thành lập và đi vào hoạt động, điều này đồng nghĩa việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ được mở rộng hơn.

Bài viết liên quan