Trang chủ » Tài năng vẽ tranh đặc biệt của họa sĩ thần đồng

Tài năng vẽ tranh đặc biệt của họa sĩ thần đồng

(Ngày đăng: 24-11-2015 14:17:40)
icon facebook   icon google plus  
Cậu bé họa sĩ được mệnh danh là thần đồng hội họa khi có khả năng vẽ tranh cực kì đặc biệt, chỉ mới 11 tuổi, em đã sở hữu cho mình 2 triễn lãm tranh quốc gia danh giá đáng ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ nhỏ tuổi người Serbia có thể được coi là một thần đồng hội họa. Mới 11 tuổi nhưng Dušan Krtolica đã vẽ được những bức tranh lớn về các hệ thực vật và động vật một cách chính xác với những chi tiết tinh tế đến khó tin. Không phải là vẽ tranh với những kiểu tranh thông thường, mà đó là những điều hàn lâm và phức tạp nhất.

Tài năng vẽ tranh đặc biệt của họa sĩ thần đồng

Krtolica bắt đầu vẽ tranh từ năm 2 tuổi. Năm 8 tuổi, cậu bé đã có 2 triển lãm tranh quốc gia – một điều mà nghệ sĩ trưởng thành cũng khó có thể làm được.

Nghệ sĩ nhỏ tuổi này có niềm đam mê vô tận với hội họa. Những bức vẽ của cậu chủ yếu về các loài thực vật và động vật dưới ánh mặt trời. Giống như những bé trai khác, Krtolica bị hấp dẫn bởi những động vật như khủng long và những loài đã tuyệt chủng khác. Đam mê với thế giới tự nhiên, thật dễ hiểu khi Krtolia muốn trở thành một nhà động vật học khi lớn lên. “Cháu sẽ học về động vật và xuất bản một cuốn sách về chúng”. Chính vì niềm đam mê này đã thôi thúc em vẽ tranh để thể hiện những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhien hoang dã.

Tài năng vẽ tranh đặc biệt của họa sĩ thần đồng

Điều đặc biệt chính là tranh của thần đồng 11 tuổi này phải dùng đến kính lúp mới có thể thấy hết những nét vẽ tinh tế và khả năng cảm thụ thiên nhiên tuyệt vời của cậu.

Cậu bé chính là một thần đồng thật sự, không chỉ với khả năng vẽ tranh siêu đẳng mà còn là sự đam mê và hiểu biết tuyệt vời về hệ sinh thái, hệ động thực hệ,… Chắc chắn rằng trong tương lai, Krtolica sẽ trở thành một họa sĩ tuyệt vời cũng như một nhà động vật học tài ba như ước muốn và đam mê của em.