Trang chủ » Tại sao Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội hấp dẫn du khách?

Tại sao Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội hấp dẫn du khách?

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:12:01)
icon facebook   icon google plus  
Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội nằm ở thị xã Sơn Tây cách 45km từ sân bay quốc tế Nội Bài, Khu du lịch Đồng Mô là một thung lũng thơ mộng, thực sự là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước những người yêu thiên nhiên và thích chơi golf.

Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội

Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội

Khu du lịch Đồng Mô nằm dưới chân núi Ba Vì tại thị xã Sơn Tây, với diện tích 1.300 ha thung lũng, Khu du lịch Đồng Mô là một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động cắm trại, dã ngoại... vào những ngày nghỉ cuối tuần. Hồ Đồng Mô là nơi cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ khu vực Sơn Tây. Tại đây, với hơn 20 hòn đảo nổi lên từ hồ. Tại đây là một sân golf chuẩn quốc tế với 36 lỗ. Nhiều ngôi biệt thự sang trọng nằm ẩn trong rừng được soi bóng dưới ánh nước trong suốt phản chiếu dưới mặt hồ... tạo cảm giác thanh bình và thực sự yên tĩnh.

Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội

Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội

Khu du lịch Đồng Mô rất dễ đến, có khoảng cách không xa Hà Nội, bạn có thể đến Khu du lịch Đồng Mô để thoát khỏi ồn ào phố thị và thư giãn ở đây với nhịp sống nhẹ nhàng chậm rãi.
Khu du lịch Đồng Mô bao gồm câu lạc bộ và nhà hàng hồ bơi, sân tennis, phòng tắm hơi, biệt thự của khách và thuyền du lịch. ân Goft tại Khu du lịch Đồng Mô được bao phủ với những thảm cỏ mượt như nhung, xanh tươi, và có 36 lỗ theo chuẩn quốc tế. Các câu lạc bộ nằm dọc theo bờ của hồ Đồng Mô, bạn có thể đến sân goft bằng thuyền.

Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội Khu du lịch Đồng Mô Hà Nội

Các sân Goft tại Khu du lịch Đồng Mô đã được thiết kế để phù hợp với đường nét tự nhiên của khung cảnh. Các thiết kế tận dụng tối đa không khí của các thiết lập ở ven bờ, vùng núi xa xôi và cây cối xung quanh. Việc bố trí các lỗ trên sân golf sẽ kích thích và thách thức tất cả các cấp độ của người chơi goft.

Điều đặc biệt nhất ở sân goft của Khu du lịch Đồng Mônằm trên một hòn đảo lãng mạn, một vùng đất của truyền thuyết kể về Sơn Tinh, Thủy Tinh. Hãy đến với Khu du lịch Đồng Mô, bạn sẽ được tận hưởng sự thư giãn thoải mái và đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn. Ở đây, những tay chơi golf sẽ có cơ hội để cố gắng và vượt qua chính mình trong các lỗ đầy thách thức. Sân goft tại Khu du lịch Đồng Mô đượcđánh giá là một trong những sân golf tuyệt vời nhất nằm trong khu vực Đông Nam Á.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Nội:

>> Kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Nội

>> Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội 1 ngày

>> Du lịch 1 ngày gần Hà Nội

>> Du lịch Ao Vua 1 ngày

>> Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

>> Đi du lịch gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội trong ngày

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

>> Động Hương Tích

>> Làng cổ Đường Lâm

>> Khu du lịch Ba Vì

>> Khu du lịch Đồng Mô

>> Khu du lịch Ao Vua

>> Khu du lịch Asean Resort

>> Khu du lịch Hồ Quang Sơn

>> Khu du lịch Hồ Tiên Sa