Trang chủ » Tắm trắng ở đâu tốt và an toàn

Tắm trắng ở đâu tốt và an toàn

(Ngày đăng: 17-11-2016 12:10:03)
icon facebook   icon google plus  
Dạo vòng quanh các diễn đàn thẩm mỹ, các hội phụ nữ, các trang chăm sóc sắc đẹp vấn đề được nhiều người quan tâm nhất vẫn chính là công nghệ tắm trắng. Đây thật sự đã trở thành nhu cầu bức thiết của mọi Eva trong xã hội ngày nay. Làn da không chỉ như lớp áo giáp che chắn bảo vệ cho cơ thể mà nó còn là thước đo để đánh giá vẻ đẹp trên thân hình người phụ nữ.

Tắm trắng ở đâu tốt và an toàn

 

Phải nói rằng dù bạn có một gương mặt khả ái đến đâu, đôi môi đẹp như thế nào, mũi thanh tú bao nhiêu, thân hình mảnh dẻ ra sao nếu có một làn da không được hoàn mỹ thì vô hình chung nhan sắc của bạn cũng bị phá hỏng.

Tại Việt Nam vẻ đẹp được ưa chuộng nhiều nhất không phải là làn da nâu bánh mật hay làn da ngăm đen mà chính là làn da trắng mịn màng. Do đặc thù khí hậu cũng như tập tục sinh sống nên gần như khi sinh ra bạn đã sở hữu làn da vàng không được đẹp cho lắm, vậy nên khi hội nhập với Thế Giới ai cũng hiểu được giá trị của làn da. Chính vì vậy mà khi công nghệ tắm trắng ra đời hàng triệu người đã đổ xô đi thực hiện.

Nhưng bạn có thật sự biết tắm trắng ở đâu tốt, ở đâu an toàn không hay là bất cứ đâu cũng có thể tắm được. Hàng loạt các cơ sở đội lốt thẩm mỹ viện uy tín, các bác sỹ giả danh đã xâm nhập vào thị trường đánh lừa những chị em chủ quan trong làm đẹp và kết quả là để lại nhiều biến chứng nặng nề, nhiều điều ân hận, day dứt không nguôi.

Nên nhớ không phải bất cứ đâu cũng là cơ sở an toàn, 100 người thì chỉ có 3 người tốt, vậy thì 100 địa chỉ spa may ra cũng chỉ được 2, 3 nơi thật sự uy tín, mang lại kết quả cũng như sự an toàn cho bạn. Người ta thường nói đừng tin ai ngoài chính bản thân mình. vậy thì trong làm đẹp cũng như thế thôi, châm ngôn là đừng tin bất cứ nơi đâu nếu mình chưa tìm hiểu rõ và chưa trải nghiệm.