Trang chủ » Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

(Ngày đăng: 13-01-2015 16:50:24)
icon facebook   icon google plus  
Sở hữu một diện tích khoảng 2.2ha trên cồn An Bình, Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long là nơi hội tụ của các vườn cây ăn trái và làng nghề điển hình tại tỉnh Vĩnh Long. Ngày nay, Khu du lịch Vinh Sang là một trong những điểm hấp dẫn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long quyến rũ rất nhiều khách du lịch.

Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Longtọa lạc tại điểm bắt đầu của cồn An Bình chạy dọc theo sông Cổ Chiên, Khu du lịch Vinh Sang thuộc xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Khu du lịch Vinh Sang được coi là một đồng bằng sông Cửu Long thu nhỏ với các dịch vụ du lịch gắn liền với các hoạt động hàng ngày trong đời sống của người dân địa phương thường ở Đồng bằng sông Cửu Long. Sự sáng tạo đã đưa ra những khu du lịch trở thành một trong những điểm hấp dẫn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long.

Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long tọa lạc tại điểm bắt đầu của cồn An Bình chạy dọc theo sông Cổ Chiên, Khu du lịch Vinh Sang thuộc xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.  Khu du lịch Vinh Sang được coi là một đồng bằng sông Cửu Long thu nhỏ với các dịch vụ du lịch gắn liền với các hoạt động hàng ngày trong đời sống của người dân địa phương thường ở Đồng bằng sông Cửu Long. Sự sáng tạo đã đưa ra những khu du lịch trở thành một trong những điểm hấp dẫn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Bạn sẽ mất khoảng 10 phút từ trung tâm thành phố Vĩnh Long đến cồn An Bình bằng phà, sau đó du khách có cơ hội để đi dạo qua các đoạn đường trải bê tông mịn để đến Khu du lịch Vinh Sang. Con đường dẫn đến Khu du lịch Vinh Sang dưới bóng mát của hàng chục loài cây ăn quả. Nếu đến Khu du lịch Vinh Sang bằng đường sông, du khách sẽ có cơ hội ngồi trên thuyền dọc con sông Cổ Chiên chiêm ngưỡng vùng đồng bằng sông Cửu Long. Địa hình của khu du lịch Vinh Sang trông giống như một hình tam giác với một cạnh chạy dọc theo sông Cổ Chiên, đối diện với thành phố Vĩnh Long.  Tại Khu du lịch Vinh Sang bạn có thể nhìn thấy Cầu Mỹ Thuận nối liền 2 bờ sông thơ mộng của sông Tiền hùng vĩ và quyến rũ. Bên cạnh đó, Khu du lịch Vinh Sang gắn liền với các vườn cây ăn quả khác nhau tại cồn An Bình. Vị trí đắc địa này đã giúp Khu du lịch Vinh Sang có cảnh quan hấp dẫn thu hút số lượng lớn khách du lịch tham gia khi đến đồng bằng sông Cửu Long. Là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất đồng bằng sông Cửu Long, không gian của Khu du lịch Vinh Sang lan dần về phía sau như thế làm cho sự tò mò cho du khách khám phá trên con đường riêng. Phong cảnh tại Khu du lịch Vinh Sang trông giống như một khu vườn thú thu nhỏ để du khách thoải mái ngắm động vật quý hiếm nằm trong môi trường bán hoang dã như chim công, gấu, đà điểu châu Phi, má hồng vượn hay gà sao ... Đến với Khu du lịch Vinh Sang, du khách còn có một cơ hội để tham gia vào các trò chơi thú vị như câu cá sấu, thưởng thức cảm giác mạnh với các dịch vụ của cưỡi đà điểu châu Phi, đi qua cầu khỉ nhận được quà tặng, trải qua cưỡi xe trượt tuyết cỏ hoặc đi xe đạp quanh làng, chèo kênh rạch hái trái cây. Khách du lịch cũng đặt chân vào vườn mận lớn để trực tiếp tham gia tát mương bắt cá trong bộ trang phục truyền thống của người nông dân đồng bằng sông Cửu Long, sau đó bạn có thể tận hưởng những chiến lợi phẩm ngay tại vườn. Đó là một trong những hoạt động chính được Khu du lịch Vinh Sang đầu tư để đưa du khách đến với thế giới tự nhiên ở sông Tiền một cách trung thực nhất. Khám phá cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương tại Khu du lịch Vinh Sang là một trong những điều ấn tượng ở đồng bằng sông Cửu Long.

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

 

Bạn sẽ mất khoảng 10 phút từ trung tâm thành phố Vĩnh Long đến cồn An Bình bằng phà, sau đó du khách có cơ hội để đi dạo qua các đoạn đường trải bê tông mịn để đến Khu du lịch Vinh Sang. Con đường dẫn đến Khu du lịch Vinh Sang dưới bóng mát của hàng chục loài cây ăn quả. Nếu đến Khu du lịch Vinh Sang bằng đường sông, du khách sẽ có cơ hội ngồi trên thuyền dọc con sông Cổ Chiên chiêm ngưỡng vùng đồng bằng sông Cửu Long. Địa hình của khu du lịch Vinh Sang trông giống như một hình tam giác với một cạnh chạy dọc theo sông Cổ Chiên, đối diện với thành phố Vĩnh Long.

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Tại Khu du lịch Vinh Sang bạn có thể nhìn thấyCầu Mỹ Thuận nối liền 2 bờ sông thơ mộng của sông Tiền hùng vĩ và quyến rũ. Bên cạnh đó, Khu du lịch Vinh Sang gắn liền với các vườn cây ăn quả khác nhau tại cồn An Bình. Vị trí đắc địa này đã giúp Khu du lịch Vinh Sang cócảnh quan hấp dẫn thu hút số lượng lớn khách du lịch tham gia khi đến đồng bằng sông Cửu Long.

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất đồng bằng sông Cửu Long, không gian của Khu du lịch Vinh Sang lan dần về phía sau như thế làm cho sự tò mò cho du khách khám phá trên con đường riêng. Phong cảnh tại Khu du lịch Vinh Sangtrông giống như một khu vườn thú thu nhỏ để du khách thoải mái ngắm động vật quý hiếm nằm trong môi trường bán hoang dã như chim công, gấu, đà điểu châu Phi, má hồng vượn hay gà sao ... Đến với Khu du lịch Vinh Sang, du khách còn có một cơ hội để tham gia vào các trò chơi thú vị như câu cá sấu, thưởng thức cảm giác mạnh với các dịch vụ của cưỡi đà điểu châu Phi, đi qua cầu khỉ nhận được quà tặng, trải qua cưỡi xe trượt tuyết cỏ hoặc đi xe đạp quanh làng, chèo kênh rạch hái trái cây.

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Thỏa thích vui chơi ở Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Khách du lịch cũng đặt chân vào vườn mận lớn để trực tiếp tham gia tát mương bắt cá trong bộ trang phục truyền thống của người nông dân đồng bằng sông Cửu Long, sau đó bạn có thể tận hưởng những chiến lợi phẩm ngay tại vườn. Đó là một trong những hoạt động chính được Khu du lịch Vinh Sang đầu tư để đưa du khách đến với thế giới tự nhiên ở sông Tiền một cách trung thực nhất. Khám phá cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương tại Khu du lịch Vinh Sang là một trong những điều ấn tượng ở đồng bằng sông Cửu Long.

 

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang