Trang chủ » Tìm hiểu về tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tìm hiểu về tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

(Ngày đăng: 17-10-2015 16:54:18)
icon facebook   icon google plus  
Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là một bức tranh chứa đựng nhiều ý nghĩa mà chắc hẳn tất cả chúng ta luôn quan tâm. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về ý nghĩa của tranh đá quý thuận buồm xuôi gió các bạn nhé.

Tìm hiểu về tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió nếu nghĩ đơn giản thì chúng ta sẽ nghĩ đến một chiếc thuyền ra khơi và sẽ chạy nhanh, theo chiều gió thuận lợi nhất. Chính vì xuất phát từ đó, những bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió hiện nay mang nhiều ý nghĩa lớn, từ phong thủy, tâm linh đến cảm nhận về mọi lĩnh vực và ý nghĩa mà con người quan tâm.

Ý nghĩa lớn nhất và triết lý nhất mà bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió mang lại chính là chỉ ra sự làm ăn thành đạt, thành công của con người. Nó thể hiện một đích đến đầy nhanh chóng, thuận lợi và chắc chắn không gặp phải những khó khăn gì trong suốt hành trình dài. Nhưng để phát huy hiệu quả ý nghĩa của các bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, chúng ta nên quan tâm đến các vấn đề phong thủy để phù hợp với không gian, hài hòa với môi trường sống của chúng ta hơn.

Việc đặt các bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió trong phòng nào trong ngôi nhà của bạn cũng vô cùng hệ trọng, lựa chọn cho phòng khách hay phòng làm việc chính là một chọn lựa hiển nhiên nhất mà bạn nên quan tâm. Trong đó, bạn cũng cần lưu ý đến bước nhỏ hơn chính là quan tâm đến bước đặt tranh theo hướng nào để hợp phong thủy? Có thể nói, các bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió sẽ phù hợp hơn nếu bạn chọn đặt chúng ở hướng bắc và hướng đông của căn phòng.

Nói tóm lại, các bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió có nhiều ý nghĩa đối với con người, nhất là trong chặng đường làm ăn, các hành trình của chúng ta. Do dó, việc chọn cho mình một bức tranh như thế này cũng hoàn toàn ý nghĩa và dễ dàng mang đến cho bạn sự may mắn, vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống.