Trang chủ » Tranh bộ nghệ thuật chuyển tải nội dung theo chủ đề

Tranh bộ nghệ thuật chuyển tải nội dung theo chủ đề

(Ngày đăng: 26-11-2015 14:31:44)
icon facebook   icon google plus  
Tranh bộ nghệ thuật gồm nhiều bức tranh nhỏ thể hiện cùng một chủ đề khi được kết hợp cùng với nhau thì chúng sẽ tạo nên một tổng thể thống nhất nói lên một nội dung nghệ thuật nhất định.

Tranh bộ nghệ thuật chuyển tải nội dung theo chủ đề

Hiện nay, tranh bộ nghệ thuật được dùng để trang trí là chính, những ngôi nhà theo phong cách trang trí hiện địa thường hướng chọn những bức tranh theo dạng tranh bộ nghệ thuật. Nhiều bức tranh nhỏ cùng nói lên một chủ đề và nội nôi dung nhất định và khi được treo lên nó giúp không gian của những bức tường được tô điểm vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Tranh bộ nghệ thuật không chỉ có tính thẩm mỹ cao, hầu hết những dạng tranh này đều được sử dụng để trang trí không gian giúp những không gian thêm phần ấn tượng và độc đáo. Ngoài tính thẩm mỹ, thì những bức tranh bộ nghệ thuật hiện nay đều có tiện ích tích hợp như có đồng hồ kem theo. Mặt đồng hồ nhỏ được gắn ở góc bên của bức tranh giúp cho người xem không những chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật mà cũng có thể xem giờ. Bởi vậy, những bức tranh bộ nghệ thuật thường được gia chủ đặt trong phòng khách, phòng sinh hoạt hay phòng ăn,…

Tranh bộ nghệ thuật chuyển tải nội dung theo chủ đề

Ngoài ra, nhiều công ty, văn phòng,… cũng chọn những tranh bộ nghệ thuật để trang trí không gian nội thất, nhờ vậy, không gian thêm phần ấn tượng và độc đáo.

Tranh đồng hồ là ý tưởng kết hợp tranh và đồng hồ thành một chính là món quà tặng dành cho cuộc sống đầy ý nghĩa, điểm tô cho không gian sống của chúng ta thêm đẹp, cá tính và độc đáo. Mỗi một bức tranh nghệ thuật có thể treo ở phòng khách, phòng ăn, hành lang… giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, mới mẻ và sang trọng hơn. Sản phẩm được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (Gỗ MDF Malaysia), phủ melamine có tính năng chống trầy cao,không bị biến dạng. Giấy in lụa cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, bể ảnh, màng bảo vệ bóng, mờ  chịu nước, chống bay màu tốt.

Nếu bạn không biết chọn dòng tranh nào để trang trí không gian thì tranh bộ nghệ thuật có đồng hồ là một trong những lựa chọn thông minh.