Trang chủ » Tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt đầy ý nghĩa

Tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt đầy ý nghĩa

(Ngày đăng: 30-11-2015 17:00:33)
icon facebook   icon google plus  
Thể hiện một tình yêu đôi lứa và hạnh phúc tràn đầy ẩn sau 2 con chim, bức tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt xứng đáng là một bức tranh tuyệt vời để ca ngợi tình yêu đôi lứa và sự thăng hoa của hạnh phúc.

Tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt đầy ý nghĩa

Mẫu tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt là một mẫu tranh rất đẹp. Đôi chim uyên ương mang một hàm ý tốt đẹp trong tình yêu. Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp.

Bức tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt mang đến một vẻ đẹp sang trọng, với ý nghĩa của đôi chim Uyên ương, ánh trăng và hoa mẫu đơn. Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Ánh trăng luôn luôn tròn đầy, luôn luôn dõi theo từng bước đường đời của mỗi chúng ta.

Hình ảnh này là biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu, cho hôn nhân, cho giây phút thăng hoa của tình yêu, mang lại hạnh phúc, may mắn cho tình yêu đôi lứa, tăng thêm sự lãng mạn cho tình cảm vợ chồng, giúp tình duyên bền vững, nồng thắm. Thể hiện giây phút thăng hoa trong tình yêu khi cả hai có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn, cùng nhau nhìn về một phía tươi đẹp, ẩn dụ sau hình ảnh của đôi uyên ương cùng ngắm trăng.

Bức tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt thích hợp là món quà cưới cho những cặp vợ chồng trẻ. Nó thể hiện một ý nghĩa sâu sắc như gửi gắm đến người được tặng một niềm tin và hạnh phúc lâu dài, cùng nhìn về một tương lai tươi sáng nhất. Bức tranh này sử dụng để trang trí trong tổ ấm mới chắc chắn sẽ không thể nào phù hợp hơn nữa.

Tranh thêu chữ thập Uyên ương thưởng nguyệt thuộc về chủ đề tranh tình yêu, hạnh phúc lứa đôi, và bức tranh này có thể được chủ nhân thêu tặng cho nửa kia của mình, như một sự sẻ chia cho hạnh phúc dài lâu.