Trang chủ » Tự chế thuốc diệt gián tại nhà

Tự chế thuốc diệt gián tại nhà

(Ngày đăng: 07-08-2016 03:04:57)
icon facebook   icon google plus  
Có một loài côn trùng nguy hiểm mang tên “Gián” và bạn đang muốn tìm cách tiêu diệt hết bọn chúng. Nhà có trẻ nhỏ và mẹ già khiến bạn đắn đo không dám chọn cho mình một bình hóa chất có nồng độ cao có hại sức khỏe. Lúc này, sản phẩm diệt gián tự chế sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Không có bữa ăn nào là miễn phí cả hãy dành cho nó một bữa ăn chia tay thật ngọt ngào. Một cách tự chế rất độc đáo và đơn giản từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà gồm muối và đường. Một thìa muối kết hợp cùng được trộn với nhau sau đó thêm ít nước kết dính đặt chúng ở những nơi bạn thường gián thấy gián đi qua. Bữa ăn thịnh soạn này sẽ đưa tiễn chúng tại những nơi thân quen nhất nơi nó gọi là nhà nơi nó sống vui vẻ bên đồng bọn trên niềm đau khổ của con người. Thế là xong đời lũ côn trùng nguy hại trả về cho bạn một cuộc sống bình yên và thoải mái bên gia đình gạt phay đi nỗi lo về gián bấy lâu.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn mong muốn tìm kiếm cách đơn giản và nhanh chóng hơn nữa thì không hề thiếu nhé! Tại các quán tạp hóa, quán thuốc có bày bán các sản phẩm như bọt biển (điatomit), axit Boric đây toàn là những sản phẩm dạng bột không có mùi rất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện khi không có trẻ em ở nhà để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Vì tính không thấm nước nên có thể sử dụng lâu dài rắc chúng ở những ngõ ngách, vị trí hay ra vào của gián đảm bảo không con nào có thể qua khỏi vị thuốc mê muội và có khả năng công phá cực lớn. Cần gì đến thuốc đắt tiền, cần gì đến các sản phẩm nào khác nữa chỉ cần thế là đủ để lũ gián chạy bay khỏi nhà mà không một lần dám ngoái cổ lại vì đã bỏ mạng ngay lập tức rồi.

Cuối cùng thì đừng quên dù bạn đang làm đồ ăn cũng chớ xem thường dưa chuột hay hành tây dán rất sợ hai mùi này chỉ cần bạn đặt nó xung quanh vị trí đồ ăn đảm bảo sẽ không con nào dám động chạm đến những đĩa thức ăn thu hút trên bàn ăn của bạn. Trả về những bữa cơm ngon lành không phải lo lắng xem đã bị gián xơi trước hay chưa?

Như vậy đấy đi đâu xa xôi để diệt gián, đi đâu để tìm kiếm thuốc diệt gián, nó đang ở bên cạnh bạn mỗi ngày chỉ là bạn không hề hay biết. Chúng tôi tin qua những tâm sự, chia sẻ nỗi lo lắng cùng các bạn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn diễn ra dễ dàng, thoải mái, bình yên và hạnh phúc hơn mỗi ngày rồi.