Trang chủ » Từ khóa quan trọng như thế nào trong thiết kế web chuẩn seo?

Từ khóa quan trọng như thế nào trong thiết kế web chuẩn seo?

(Ngày đăng: 27-01-2016 10:13:41)
icon facebook   icon google plus  
Thiết kế web chuẩn seo là việc xây dựng lên một website của seo. Một website chuẩn seo sẽ giúp cho việc thực hiện chiến lược seo đạt được hiệu quả cao nhất. Một trong những yếu tố quan trọng là từ khóa seo trong website của bạn.

 

 

Từ khóa là những từ hoặc cụm từ có nghĩa được sử dụng tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm. Người dùng khi tìm kiếm các thông tin mà họ cần trên công cụ tìm kiếm sẽ sử dụng những từ khóa có chứa nội dung. Từ đây những thông tin mà họ cần sẽ được công cụ tìm kiếm hiện ra với những nội dung có chứa từ khóa liên quan. Trong thiết kế web chuẩn seo, để xác định cho website của mình những từ khóa tốt thì điều đầu tiên là phải hiểu được lĩnh vực mà website của bạn đang hoạt động, từ đây mới tiến hành xác định từ khóa.

Từ khóa trong thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo có hai loại cơ bản là từ khóa ngắn và từ khóa dài, việc lựa chọn các từ khóa được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Sau khi nắm được lĩnh vực mà website bạn đang hoạt động, từ đây tiến hành đánh giá những từ khóa mà khách hàng có thể tìm liên quan đến website của bạn, nhưng cách này thường rất tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, thiết kế web chuẩn SEOthường dùng cách phổ biến là dùng các công cụ nghiên cụ nghiên cứu từ khóa, một trong số đó là Keyword Planner. .

Việc xác định đúng từ khóa cần seo cho website cảu bạn khi thiết kế web chuẩn seo là điều rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của một chiến lược seo cho website. Một chiến lược seo thành công nhờ có được những từ khóa seo tốt và tối ưu sẽ giúp website của bạn xuất hiện trong top bảng xếp hạng của công tụ tìm kiếm. Như thế khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn, từ đây bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn. Ngược lại, những từ khóa khi được lựa chọn chứa nội dung quá chung chung, không có nghĩa, không đúng với lĩnh vực mà website bạn đang hoạt động sẽ là một thất bại trong chiến lược seo cho website của bạn.