Trang chủ » Ưu đểm của thuốc diệt chuột mà lại làm cho mọi người nghi ngờ về tác dụng của thuốc

Ưu đểm của thuốc diệt chuột mà lại làm cho mọi người nghi ngờ về tác dụng của thuốc

(Ngày đăng: 13-05-2016 10:39:30)
icon facebook   icon google plus  
Đa phần theo quán tính của mọi người, khi sử dụng thuốc xong là phải thấy tác dụng ngay phải không. Gia đình mình lúc trước cũng vậy, mua các loại thuốc về dùng hôm trước hôm sau phải có tác dụng.

 

Nhưng riêng thuốc diệt chuột biorat thì khác, bạn đặt thuốc chuột ăn xong chúng vẫn chạy quanh quẫng, vẫn gây rối như thường. Thậm chí chúng ăn cho to bụng vì mồi ngon hơn các mồi khác vậy.

Chúng vẫn phá như không có việc gì vậy, nên những ngày đầu gia mình đặt thuốc và cho là không có hiệu quả nên không còn đặt nữa và cho đây là thuốc kém chất lượng. Không chỉ gia đình mình gia đình cạnh bên trước kia sử dụng cũng cho vậy.

Vì thuốc diệt chuột biorat không làm chuột chết ngay như các loại thuốc khác nên ban đầu ai cũng có tâm lý từ bỏ. Do đó công ty đã phối hợp với bảo vệ thực vật, thực hiện các cuộc thí nghiệm cho mọi người thấy được hiệu quả của thuốc.

Đã cho một con chuột ăn và nhốt chúng vào lồng cùng với những con chuột khỏe mạnh,  đã dùng thuốc diệt chuột biorat cho các vật nuôi khác ăn thử thì các vật nuôi không sao. Còn đối với chuột ăn thuốc được nhốt vào trong chuồng có các con chuột khỏe mạnh thì suy yếu.

Thì chỉ trong 3 ngày thì con chuột ăn phải thuốc có dấu hiệu bất ổn, cũng như sức khỏe của chúng đã yếu, sang ngày thứ 4 thì chuột đó không còn sống nữa. Măt khác các chú chuột còn lại khi nhốt chung với chuột ăn thuốc thì cũng có dấu hiệu tương tự.

Vậy nên qua cuộc thí nghiệm cho thấy không chỉ những con ăn thuốc mà những không ăn thuốc mà những con sống chung cũng bị nhiểm bệnh. Vì trong thuốc diệt chuột biorat đã chứa vi khuẩn gây bệnh. Nên chúng sẽ bị tiêu diệt bằng bệnh chớ không phải như các chất độc hại như các loại thuốc diệt chuột cấp tốc.

Cho nên khi sử dụng lúc đầu thuốc không được sự tính nhiệm với mọi người nhưng càng về sau thì thuốc có công dụng hơn hẳn các loại thuốc khác. Và làm cho mọi người thích và chỉ có thể chọn thuốc diệt chuột biorat.