Trang chủ » Vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết

Vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết

(Ngày đăng: 15-09-2015 10:55:16)
icon facebook   icon google plus  
Những cành mai, cành đào, bánh tét, sinh hoạt gia đình,… là những hình ảnh thường thấy trong vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết. Đây cũng là một trong những đề tài không những được nhiều họa sĩ thể hiện mà còn được nhiều các em học sinh yêu thích và có nhiều tác phẩm đẹp có tính nghệ thuật và ý nghĩa cao.

Vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết

Vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết là đề tài mở rất phong phú và đa dạng trong cách thể hiện, ngay cả màu sắc thì đề tài này còn có màu sắc nổi bật với những gam màu sáng phối hợp đơn giản mà bắt mắt. Vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết là đề tài không khó để thể hiện nên đề tài này được nhiều họa sĩ đam mê thể hiện và được nhiều các em học sinh thích thú.

Những hình ảnh nhộn nhịp, tươi vui của những ngày tết hay những cảnh sinh hoạt và chuẩn bị để đón tết được các họa sĩ nhí chưa chuyên nghiệp đến những họa sĩ lão làng thể hiện và nhờ vậy vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết luôn có nhiều tranh đẹp và ấn tượng làm người xem cảm thấy hài lòng với những hình ảnh vô cùng ý nghĩa.

Vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết

Đối với các em học sinh vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết không chỉ đơn thuần để phát huy khả năng sáng tạo cùng với những ý tưởng và góc nhìn độc đáo của các em. Mà thông qua đề tài vẽ tranh này các thầy cô giáo muốn các em tìm hiểu văn hóa của dân tộc – Tết Nguyên Đán là một trong những ngày hội ẩn chứa nhiều nét văn hóa độc đáo. Sự tìm tòi truyền thống văn hóa của các em sẽ giúp các em thêm tình yêu quê hương, đất nước, con người và cả những nếp sống văn hóa giàu tính truyền thống của ông bà từ xưa đến nay.

Còn đối với những họa sĩ chuyên nghiệp thì vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết cũng là cuộc tìm tòi và khám  phá về nghệ thuật. Qua những bức họa vẽ những họa sĩ có cơ hội quảng bá với bạn bè quốc tế nét văn hóa dân tộc độc đáo của quê hương, đất nước.

Vẽ tranh đề tài phong cảnh ngày tết thực sự là một trong những đề tài vẽ tranh hay và được nhiều người yêu thích. Đây cũng là đề tài có nhiều tác phẩm có tính nghệ thuật cao được nhiều người yêu thích.