Trang chủ » Vì sao thiết kế web chuẩn SEO cần chứa từ khóa trong tiêu đề

Vì sao thiết kế web chuẩn SEO cần chứa từ khóa trong tiêu đề

(Ngày đăng: 27-01-2016 10:14:49)
icon facebook   icon google plus  
Trong thiết kế web chuẩn seo thẻ tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng nhất được Google sử dụng để đánh giá thứ hạng của website. Sự quan trọng của thẻ tiêu đề chỉ đứng sau nội dung trang. Thẻ tiêu đề là phần miêu tả ngắn gọn và chính xác nhất nội dung trong trang.

 

 

Thẻ tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế website chuyên nghiệp  chuẩn SEO. Nó quyết định đến sự xếp hạng website của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thẻ tiêu đề là phần chứa nội dung của toàn bộ trang một cách gắn gọn nhất, thông qua thẻ tiêu đề người dùng có thể dễ dàng biết được nội dung mà trang bạn đang trình bày.

Thiết kế web chuẩn seo đòi hỏi một thẻ tiêu đề phải có chứa trong nó từ khóa. Đây là yếu tố quan trọng nhất được các nhà làm seo quan tâm. Một thẻ tiêu đề không chứa từ khóa seo sẽ bị xem như thất bại của cả trang đó. Vậy vì sao thẻ tiêu đề lại cần chứa từ khóa. Đây là câu hỏi được rất nhiều những người  mới bắt đầu làm seo đặt ra.

Trong thiết kế web chuẩn seo, từ khóa là yếu tố quyết định cho cả trang. Trong một trang phải có ít nhất cho nó một từ khóa, đây là thứ sẽ đưa trang của bạn đến với người dùng thông qua công cụ tìm kiếm. Khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm thì kết quả xuất hiện là thẻ tiêu đề của trang web bạn. Trong kết quả tìm kiếm hiện ra của Google, thẻ tiêu đề sẽ được xuất hiện đầu tiên cho người dùng, đồng thời thông qua tiêu đề người dùng có quyết định click vào trang của bạn hay không. Nhưng muốn Google đưa website của bạn xuất hiện trong top kết quả tìm kiếm đòi hỏi trong thẻ tiêu đề của bạn phải chứ từ khóa chính của trang. Việc chứa từ khóa trong tiêu đề sẽ được Google đánh giá và đưa website bạn lên top của bạn xếp hạng. như thế người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy trang web của bạn và click vào đó.

Như vậy, khi thiết kế web chuẩn seo từ khóa được chèn vào tiêu đề sẽ giúp website của bạn dễ đáng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được người dùng biết đến. Có như thế trang web của bạn sẽ được nhiều lượt người ghé thăm hơn và góp phần quảng bá thương hiệu cho website của mình.