Trang chủ » Vịnh Hạ Long Quảng Ninh tuyệt đẹp

Vịnh Hạ Long Quảng Ninh tuyệt đẹp

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:29:46)
icon facebook   icon google plus  
Vịnh Hạ Long Quảng Ninh tuyệt đẹp như một bức tranh sơn thủy hữu tình, đang đón chờ du khách đến tham quan, khám phá những bí ẩn của hang động, hẻm núi được bao bọc bởi nước biển trong xanh.

Vịnh Hạ Long Quảng Ninh tuyệt đẹp

Vịnh Hạ Long Quảng Ninh tuyệt đẹp

Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo có chứa tàn tích quan trọng của việc hình thành và phát triển của lịch sử trái đất, là cái nôi của các cư dân Việt cổ, trong khi các tác phẩm nghệ thuật hình dạng tuyệt vời của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng ngàn đảo đá đa dạng, với nhiều hang động kỳ thú nhóm thành một thế giới sinh động vừa huyền diệu. Bên cạnh đó, Vịnh Hạ Long cũng là nơi có đa dạng sinh học cao với hệ sinh thái điển hình với hàng ngàn loài động thực vật phong phú và đa dạng.

Toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Tại Vịnh Hạ Long, quần tụ hàng trăm đảo đá, mỗi đảo mang một hình dạng khác nhau rất sinh động như: hòn Lư Hương, hòn lã Vọng, hòn Trống Mái... Cùng với những đảo đá là những hang động tuyệt đẹp ẩn mình như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, Tam Cung... Đến đâu du khách sẽ thật sự sững sốt vì được đứng giữa những lâu đài thiên nhiên được tạo ra giữa chốn nhân gian...

Chiều về trên Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Chiều về trên Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long Quảng Ninh bao gồm một nghìn hòn đảo đá vôi và đảo nhỏ nổi lên từ biển, trong một loạt các kích cỡ và hình dạng tuyệt đẹp với thiên nhiên hoang sơ, Vịnh Hạ Long là một cảnh biển tuyệt đẹp được chạm khắc bởi tác giả thiên nhiên. Vịnh Hạ Long vẫn là sự tự nhiên, mặc dù đã được khai thác du lịchtừ rất lâu nhưng không bị xuống cấp nghiêm trọng. Tính năng nổi bật các hang động bao gồm các trụ cột tráng lệ cao chót vót đá vôi, những mái vòm và hang động, trong đó bao gồm nhiều sinh vật sinh sống.

Vịnh Hạ Long Quảng Ninh nhìn từ xa

Vịnh Hạ Long Quảng Ninh nhìn từ xa

Vịnh Hạ Long Quảng Ninh là cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng đã được quốc tế công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO năm 1994. Các giá trị nổi bật về địa chất, địa mạo của nơi này thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch, nhà thám hiểm và nhà khoa học mỗi năm. Vịnh Hạ Long thuộc vùng khí hậu nhiệt đới và biển đảo với hai mùa trong năm: mùa hè nóng và mùa đông lạnh.

Là một thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo, Vịnh Hạ Long Quảng Ninh được hình thành bởi khu vực lớn của núi đá vôi và núi trong một biển ngọc lục bảo. Đây món quà tuyệt vời của tạo hoá là kết quả của một quá trình rất dài của sự xói mòn của nước biển và tiến hóa địa chất ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Các đá và hang động đã được khắc sâu với hình dạng ngoạn tuyệt vời để mọi người truy cập cảm thấy phấn khích mạnh mẽ. Trên thuyền du lịch trên biển, du khách đến Vịnh Hạ Long cũng đến với cuộc phiêu lưu trong các hang động. Họ hoặc là có thể khám phá các hang động khổng lồ rỗng hoặc truy cập vào những khu rừng nhiệt đới rậm rạp trên hòn đảo này. Các hang Đầu Gỗ là hang động lớn nhất ở vịnh Hạ Long. Rất nhiều du khách ngạc nhiên trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của hang động Thiên Cung với cột đá đầy màu sắc và đặc biệt của nó bên trong. Nhiều người trong số các đảo được đặt tên như một kết quả của việc giải thích các hình dạng đặc biệt của họ như Hòn Voi, hòn Gà Chọi, Côn Đảo Cốc và Hòn Trống Mái... Mỗi hòn đảo là nhà của hàng trăm loài chim và động vật như linh dương, khỉ, và thằn lằn. Một số bãi biển ở Hạ Long cung cấp nhiều hoạt động thú vị ở bãi biển cũng là những điểm đến ưa thích cho những người thường xuyên đi du lịch.

Góc nhìn tuyệt đẹp ở Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Góc nhìn tuyệt đẹp ở Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Thành phố Hạ Long là thành phố phát triển đầy màu sắc với các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh các di sản thiên nhiên, du khách có thể tự do tham gia các câu lạc bộ đêm và mua các sản phẩm du lịch. Vịnh Hạ Long Quảng Ninh có một lịch sử lâu dài với nhiều câu chuyện thú vị đang tồn tại đến nay. Nếu Hà Nội là nơi con rồng bay lên, Vịnh Hạ Long là nơi rồng xuống. Hãy đến Vịnh Hạ Long Quảng Ninh đểlắng nghe các câu chuyện dân gian về sự hình thành bí ẩn kỳ diệu của thế giới.

Bơi thuyền khám phá Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Bơi thuyền khám phá Vịnh Hạ Long Quảng Ninh

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Ninh:

>> Du lịch Quảng Ninh tự túc

>> Đi du lịch Cát Bà

>> Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

>> Du lịch Cát Bà tự túc

>> Quần đảo Cát Bà

>> Du lịch bụi Cô Tô

>> Du lịch Cô Tô tự túc

>> Vịnh Hạ Long

>> Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

>> Khu du lịch Đồ Sơn

>> Đi du lịch Quan Lạn

>> Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn

>> Khu du lịch Tuần Châu


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc khám phá mới về Vịnh Hạ Long Quảng Ninh của bạn để quảng bá thêm thông tin hình ảnh Du lịch Việt Nam bạn nhé!