hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Bóng đèn led philips tiết kiệm điện cho nhà bạn

Bóng đèn led philips tiết kiệm điện cho nhà bạn

Hiện nay, các báo đài nhà mạng đang khuyến khích người tiêu dùng tiết kiệm điện năng. Cũng là tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho mỗi gia đình. Vậy gia đình bạn đã làm những gì để tiết kiệm điện năng?

 

Sử dụng điện là việc không thể thiếu trong mỗi gia đình được, nhưng trong thời kì bão giá, giá cả leo thang kéo theo biết bao chi phí sinh hoạt mỗi tháng. Làm các chị em cần phải có kế hoạch rõ ràng trong việc chi tiêu. Và việc tiết kiệm điện là không thể thiếu được, vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại được nhà nước khuyến khích. Để tiết kiệm điện chúng ta có thể thông qua hai cách đó là tiết kiệm ngay từ khâu chọn mua sản phẩm cho gia đình và thứ hai đó là cách sử dụng điện.

Khâu lựa chọn thiết bị điện cho gia đình: Khi bạn chuẩn bị mua một thiết bị điện bạn nên chọn những sản phẩm có tính chất ít hao tổn hoặc thuộc loại tiết kiệm điện năng. Trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện năng. Như bóng đèn không nên sử dụng các có dây tóc nữa mà thay vào đó có các loại như compact, đèn led philips, sẽ tiết kiệm hơn. Đèn led Philips có rất nhiều loại phù hợp với mọi không gian cho gia đình bạn, vừa hợp lí, độ bền khi sử dụng cao mà lại tiết kiệm điện. Cũng như các sản phẩm của bóng đèn, điều hòa, tủ lạnh, bàn ủi cũng đã có các sản phẩm tiết kiệm điện năng. Mọi người có thể tham khảo trước khi mua để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Mua các thiết bị điện sử dụng trong gia đình có kích cỡ vừa phải hợp lí với không gian gia đình bạn.

Trong quá trình sử dụng mọi người trong gia đình cần có ý thức để thực hiện việc tiết kiệm điện với phương trâm “ Tắt khi không sử dụng”. Bạn nên nghiên cứu thêm một số hướng dẫn tiết kiệm điện năng đối với các vật dụng cá nhân trong gia đình ví dụ như đối với điều hòa thì nên bật trên 25 độ như vậy bạn có thể tiết kiệm được khoảng 10% điện năng.

Các thành viên trong gia đình hãy tập cho mình thói quen tắt các thiệt bị điện khi không sử dụng như bóng đèn, quạt, máy tính, điều hòa... Chú ý rút phích cắm điện khi không sử dụng nữa như phích cắm tivi, máy tính, sạc điện thoại... Vì khi không sử dụng mà cắm phích vẫn bị tiêu hao điện năng. Với những thiết bị đã sử dụng lâu ngày thì hãy thay thế nó đi, vì chắc chắn một điều nó không còn tốt như những sản phẩm mới và làm hao tổn rất nhiều điện trong nhà bạn.

Trên đây là một số chú ý khi sử dụng điện năng mà các hộ gia đình nên chú ý. Vẫn còn rất nhiều nơi chưa có điện để sử dụng, chúng ta hãy biết trân trọng từng phút giây cuộc sống.