• Doanh nghiệp
  • Các bước căng da mặt không cần phẫu thuật

Các bước căng da mặt không cần phẫu thuật

Tuổi thanh xuân là một món quà vô giá dành cho mọi phụ nữ và làn da là một biểu hiện rõ nét, cụ thể nhất cho thời kỳ thanh xuân, huy hoàng trong nhan sắc của các chị em. Tuy nhiên, qua thời gian làn da của phái đẹp không còn giữ được phong độ như ban đầu và nhiều người đã dành sự quan tâm cho việc căng da không cần phẫu thuật.

Trong đó các giai đoạn, bước thực hiện quá trình này đặc biệt được nghiên cứu kỹ càng.

Cụ thể, quá trình làm căng da mặt không cần phẫu thuật sẽ được thực hiện thông qua bốn bước, bốn bước này được áp dụng cho cả hai phương pháp là dùng chỉ căng da mặt và bơm chất làm đầy căng da mặt, đây là một trong những bước làm quan trọng khi tiến hành căng da mặt không cần phẫu thuật:

Bước đầu tiên, khi có nhu cầu muốn làm căng da mặt không cần phẫu thuật bạn hãy tìm hiểu thông tin, suy nghĩ kỹ càng và lựa chọn cho mình chuyên gia thẩm mỹ phù hợp. Khi đến gặp bác sĩ, các bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về làn da của bạn như mức độ căng của da, số lượng tế bào chết, độ chảy xệ, lão hóa của da...và sau đó dưa ra phương pháp phù hợp cho bạn.

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành thử phản ứng thuốc hoặc chất làm đầy với da. Nếu bạn dùng chỉ căng da sẽ còn có bước gây tê trước đó, còn nếu sử dũng chất làm đầy thì sẽ có bước lựa chọn. Việc lựa chọn phương pháp nào sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ thể trạng da của người đó.

Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng kinh nghiệm, khả năng của mình để tiến hành thực hiện căng da không qua phẫu thuật cho bạn. Quá trình này thường sẽ được thực hiện kỹ càng, kỳ công nhằm mang lại tác dụng như khách hàng mong muốn.

Và cuối cùng, khi đã hoàn thành việc căng da sẽ là những công đoạn kiểm tra cuối cùng cũng như dặn dò, hướng dẫn khách hàng về các bước chăm sóc, da sau khi làm căng da để mang lại hiệu quả tốt nhất.