399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

Không chỉ được du khách yêu thích bởi khung cảnh thơ mộng của thiên nhiên, vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng và cả nền văn hóa truyền thống, mang đậm bản sắc dân tộc mà Đăk Lăk còn hấp dẫn du khách bởi các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột nổi tiếng từ suốt những năm qua.

Nếu như bạn mới đặt chân đến đây lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm du lịch tại đây, có thể tham khảo thêm một số địa danh du lịch Buôn Mê Thuột mà chúng tôi tổng hợp được để bổ sung thêm vào hành trình cho chuyến đi sắp tới của mình, cùng tham khảo nhé!

Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

- Đình Lạc Giao là địa danh du lịch Buôn Mê Thuột đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi đến tham quan và du lịch tại đây.

- Địa danh du lịch Buôn Mê Thuột thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ là chùa sắc từ Khải Đoan, ngôi chùa được xây dựng từ các nghệ nhân người Huế với những nét đặc trưng riêng của nhà dài Tây Nguyên.

Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

- Bảo tàng các dân tộc Việt Nam cũng là một trong những địa danh du lịch Buôn Mê Thuột mà các bạn không nên bỏ qua khi đến đây. Đây là khu biệt điện của vua Bảo Đại và trở thành bảo tàng các dân tộc tại nước ta hiện nay.

Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

- Tòa giám mục cũng là địa danh du lịch Buôn Mê Thuột được nhiều du khách du lịch yêu thích và chọn làm điểm đến đầu tiên khi đặt chân đến đây.

- Buôn AKô Đhông (hay còn gọi là lũng đầu nguồn) cũng là địa danh du lịch Buôn Mê Thuột được nhiều công ty tổ chức tour du lịch chọn làm điểm tham quan hấp dẫn của các tour hiện nay.

- Ngoài các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột kể trên, các bạn còn có thể tìm đến ngã 6 Ban Mê với tượng đài chiến thắng, nhà đày, nhà dài Ê đê, tháp Chăm Yang Prong, hồ Lăk,… khi đến du lịch và tham quan tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch Đắk Lắk:

>> Du lịch bụi Buôn Mê Thuột

>> Du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Buôn Mê Thuột

>> Du lịch Buôn Mê Thuột tự túc

>> Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

>> Nhà Đày Buôn Mê Thuột

>> Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

>> Khu du lịch Bản Đôn