Các địa điểm du lịch Bến Tre

Bên cạnh việc đi lại, ăn uống, tìm chỗ nghỉ ngơi thích hợp thì việc tìm kiếm các địa điểm du lịch Bến Tre cũng quan trọng không kém. Bởi thế mà hầu hết mọi người đều tìm đến các công ty tổ chức tour du lịch để không phải lo lắng quá nhiều cho mỗi chuyến đi.

Còn bạn thì sao? Bạn đã thông thuộc các địa điểm du lịch Bến Tre? Bạn đã tìm hiểu qua giá thành các tour từ nhiều công ty du lịch? Bạn đã quá ngán ngẩm vì những bó buộc khi đi theo đoàn, theo tour? Bạn muốn tự mình lên kế hoạch và thực hiện ngay một chuyến đi để tận hưởng sự tự do mà bạn đang có? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây:

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Vốn được mệnh danh là một trong những vùng đất có diện tích trồng dừa lớn nhất cả nước, Bến Tre luôn là cái tên gắn liền với những loại thực phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ,… được làm nên từ dừa và thu hút đông đảo lượt khách du lịch bằng chính không khí trong lành và sự thân thiện của người dân nơi đây.

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Vì diện tích của tỉnh không quá lớn nên các địa điểm du lịch Bến Tre cũng nằm cách nhau không xa, các bạn chỉ cần khoảng 1 đến 2 ngày là đã có thể thăm quan được hết các địa điểm du lịch Bến Tre của cả tỉnh. Thông thường, đa phần du khách đều kết hợp du lịch Bến Tre với các tỉnh lân cận nếu có thời gian và cũng để tận hưởng hết cái không khí thanh bình của vùng miệt vườn sông nước.

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Với khoảng 2 giờ đi ô tô, du khách sẽ đến được với xứ sở của những trái dừa ngọt lịm và những vườn cây trái trĩu nặng, những chậu hoa kiểng rực rỡ nghiêng mình dưới nắng,… Từ thành phố Hồ Chí Minh, du khách có thể đến đây bằng xe khách, xe máy hoặc ô tô riêng. Nếu đi xe khách, quý khách có thể đi xe Hồng Phượng, Thảo Châu, Thịnh Phát,…

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Các địa điểm du lịch Bến Tre

Ngoài các địa điểm du lịch Bến Tre quen thuộc từ các khu du lịch sinh thái, quý khách còn có thể tha hồ khám phá vẻ đẹp mộc mạc của non nước miền Tây, có cơ hội tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của người dân, cùng hòa nhập với thiên nhiên đất trời để tận hưởng cảm giác thanh bình, những giây phút thoải mái, tránh xa mọi áp lực của công việc và những lo toan của cuộc sống, hứa hẹn sẽ là một chuyến đi thú vị với nhiều trải nghiệm đáng quý.

 

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang