399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

Bên cạnh những bãi biển trong vắt và những đồi cát vàng rực rỡ, du khách đến đây còn bị hấp dẫn bởi rất nhiều địa điểm du lịch Phan Thiết với những cảnh quan mới lạ, hấp dẫn và sự thân thiện, gần gũi của con người nơi đây.

Tuy các địa điểm du lịch Phan Thiết đều nằm cách nhau không xa nhưng nếu có thể, các bạn nên đến đây bằng xe máy để có thể tận hưởng những khung cảnh đẹp ven đường mà lại tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển và đi lại trong thành phố. Thời gian thích hợp nhất để đến đây là tháng 1 đến tháng 5, tránh đi vào tháng 7,8 vì lúc này thường có mưa và là mùa tảo biển nên nước biển không được trong xanh lắm.

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc mới đến đây lần đầu tiên, các bạn có thể tham khảo qua một số địa điểm du lịch Phan Thiết mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây để bổ sung thêm vào lịch trình của mình:

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

- Địa điểm du lịch Phan Thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn không phải nơi nào khác mà chính là trường Dục Thanh, ngôi trường được sáng lập từ các sĩ phu yêu nước và ghi dấu khoảng thời gian Bác Hồ dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn.

- Dinh Vạn Thủy Tú là địa điểm du lịch Phan Thiết tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Để nhìn thấy được hết sự linh thiêng của ngôi đền này, các bạn có thể đến đây vào ngày 20/2, 20/4, 20/6, 20/7, 23/8 là ngày diễn ra các kỳ lễ tế được tổ chức rất trang trọng.

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

- Bãi Rạng cũng là một trong các địa điểm du lịch Phan Thiết mà chúng tôi muốn nhắc đến. Được nhiều người bình chọn là bãi tắm đẹp nhất ở Phan Thiết nên nơi này luôn có cơ hội chào đón đông đảo lượt khách đến tắm và thưởng thức món ăn đặc sản, cá chuồn xanh nướng ngọt lịm, thử xem nhé!

- Một địa điểm du lịch Phan Thiết khá nổi tiếng mà ai ai cũng biết, đó chính là Hòn Rơm, với vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ và những cảnh quan đẹp theo kiểu trầm lắng, Hòn Rơm luôn được nhiều gia đình lựa chọn là điểm tụ tập của cả nhà vào mỗi dịp cuối tuần, lễ tết. Bạn có thể đến đây ngắm bình minh hay hoàng hôn cũng sẽ rất tuyệt.

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

Các địa điểm du lịch Phan Thiết

- Ngoài các địa điểm du lịch Phan Thiết mà chúng tôi kể trên, các bạn còn có thể tìm đến Tháp Chàm Poshanư, Hòn Ghềnh, đồi cát Mũi Né, đảo Hòn Bà, Hải Đăng Kê Gà, chùa Tà Cú, biển và bãi đá Cổ Thạch, chùa Hang, Gành Son, Cù Lao Câu và một số địa điểm hấp dẫn khác.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Thuận:

>> Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

>> Kinh nghiệm du lịch Mũi Né

>> Du lịch Mũi Né tự túc

>> Du lịch bụi Mũi Né

>> Du lịch bụi Hồ Tràm

>> Khu du lịch Mũi Né

>> Khu du lịch Tà Cú

>> Khu du lịch Gành Mũi Né

>> Du lịch Phan Thiết Mũi Né

>> Du lịch bụi Phan Thiết

>> Các địa điểm du lịch Phan Thiết

>> Du lịch Lagi Bình Thuận