399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Các dịch vụ công ty kiểm định cung cấp

Thị trường hiện nay các công ty kiểm định đang hoạt động khá phổ biến, nó xuất phát từ nhu cầu thực tế bên ngoài thị trường. Các dịch vụ được cung cấp ở những đơn vị này là mối quan tâm của không ít khách hàng.

 

Ngành kiểm định còn khá non trẻ nên rất ít người biết đến những dịch vụ mà ngành này cung cấp là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu về các dịch vụ ấy.

Đầu tiên, nói đến các công ty kiểm định chúng ta sẽ nghĩ ngay đến kiểm định an toàn máy móc. Đây là ngành chính mà nhiều công ty kiểm định đi theo và hoạt động rất có hiệu quả, ngành kiểm định an toàn máy móc chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp, nhằm kiểm định phát hiện ra những sự cố, lỗi kĩ thuật trong các loại máy móc công nghiệp có công suất, hiệu suất làm việc khá lớn, Kiểm định an toàn máy móc để đảm bảo chất lượng máy móc nhằm làm giảm sử cố đáng tiếc xảy ra, và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Tiếp theo, các công ty kiểm định có thể kiểm định các loại mặt hàng công nghiệp mới, dịch vụ nặng nhằm đáp ứng cho nhu cầu của thị trường về tất cả các mắt của đời sống. Tất nhiên, các công ty kiểm định không chỉ hoạt động kiểm định chỉ riêng với những loại sản phẩm mà nhà nước quy định, các công ty kiểm định còn muốn mở rộng thị trường thì đòi hỏi họ phải tìm kiếm những mặt hàng, nhu cầu cần được kiểm định trong thực tế của các doanh nghiệp và những người tiêu dùng.

Các công ty kiểm định còn có thể kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn của hóa chất, điện năng, dầu khoáng, dầu khí,.. Tất nhiên chính vì thế mà phần lớn hầu hết những thiết bị máy móc, trang thiết bị trong các ngành công nghiệp đều có thể kiểm định an toàn nhờ dịch vụ mà các công ty kiểm định cung cấp.

Nhưng không phải vì kiểm định quá nhiều máy móc, trang thiết bị và các mặt hàng khác mà các công ty kiểm định làm suy yếu hoặc kém chất lượng dịch vụ của mình, Mỗi công ty họ đều đảm bảo tốt nhất những dịch vụ mà mình đang cung cấp cho các doanh nghiệp và những người tiêu dùng vì lợi ích của họ, nếu có xảy ra sai sót thì tất nhiên bên chịu thiệt hại nhiều nhất chính là các công ty kiểm định, vì uy tín của họ sẽ sụp đổ đôi khi chỉ vì một lỗi nhỏ trong quá trình kiểm định những mặt hàng đơn giản.