399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

Ngoài các điểm du lịch Cao Bằng hấp dẫn, nền văn hóa truyền thống đa dạng và vô số các món ăn đặc sản mang nét đặc trưng riêng, nơi đây còn thu hút đông đảo lượt khách với không khí thanh bình, tĩnh lặng rất riêng của nó.

Với vẻ đẹp của những con thác hùng vĩ, những cánh rừng hoang sơ, những hồ nước phẳng lặng và cả những di tích lịch sử hiện đang được bảo tồn, Cao Bằng hiện đang là một trong những điểm đến thu hút đông đảo lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nếu như bạn đang muốn đến đây vào dịp tết nguyên đán sắp đến nhưng vẫn chưa biết nhiều về các điểm du lịch Cao Bằng, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây:

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

Nếu một ngày, bạn cảm thấy quá mệt mỏi và chán ngán với mớ công việc hỗn độn, với những suy nghĩ mông lung và cả mớ rắc rối từ công việc của cơ quan, từ gia đình, người thân hoặc những mối quan hệ xã hội mà không biết phải làm thế nào để thoát ra được. Hãy xách ba lô và đến với các điểm du lịch Cao Bằng, tạm gác mọi thứ ở thành phố đông đúc và nhộn nhịp của bạn, tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái và sự yên bình của thiên nhiên, của một vùng quê miệt vườn sông nước đậm chất Nam Bộ. Cùng điểm qua một số điểm du lịch nổi tiếng dưới đây:

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

- Một trong các điểm du lịch Cao Bằng mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây đó chính là Thác Bản Giốc: một trong 4 ngọn thác lớn nhất trên thế giới và được bầu chọn là thác nước tự nhiên lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa, đây còn là ranh giới tự nhiên của Việt Nam và Trung Quốc, là di sản thiên nhiên vô giá mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho nơi này.

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

- Hang Pắc Bó cũng nằm trong danh sách các điểm du lịch Cao Bằng được nhiều công ty du lịch lựa chọn khi đưa khách đi tham quan và du lịch tại đây. Khi đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt nơi ăn ở, nghỉ ngơi và làm việc của Bác cùng những sản vật được gìn giữ từ trước đến nay.

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp nhất

- Suối Lê Nin -  một trong các điểm du lịch Cao Bằng có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến hành trình của mình.

- Hồ Thăng Hen chính là điểm cuối cùng trong danh sách các điểm du lịch Cao Bằng mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu có thời gian, du khách không nên bỏ qua nơi này trong chuyến hành trình của mình, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đáng quý.

 

Các bài viết về Du lịch Cao Bằng:

>> Du lịch Cao Bằng giá rẻ

>> Du lịch phượt Cao Bằng

>> Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng

>> Các điểm du lịch Cao Bằng

>> Du lịch Cao Bằng Thác Bản Giốc

>> Du lịch Cổng Trời Cao Bằng