399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Các dòng máy hút sữa được ưa chuộng hiện nay

Các dòng máy hút sữa được ưa chuộng hiện nay

Nói về sản phẩm máy hút sữa thì có thể nói đây là mặt hàng có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc rất dễ để các bà mẹ có sự so sánh để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất cho bé. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số nhãn hiệu máy hút sữa trên thị trường Việt Nam.

Đầu tiên là dòng máy hút sữa Medela có xuất sứ từ Thụy Sĩ, sản phẩm này đã ra đời hơn 50 năm và trở thành nhãn hiệu máy hút sữa hàng đầu, được hàng trăm quốc gia nhập khẩu và phân phối. Có thể nói dòng máy hút sữa này đã đánh bại các dòng máy hút sữa khác để trở thành sản phẩm được các mẹ ưa chuộng vì những tính năng vượt trội của nó. Được thiết kế vô cùng gọn nhẹ với sự tối giản, có thể dễ dàng mang theo ra ngoài. Tuy nhiên máy hút sữa Medela có giá thành khá đắt, có thể lên đến gấp đôi so với các loại máy khác trên thị trường, sản phẩm ít tiền nhất tầm 1,4 triệu đồng.

Nhãn hiệu máy hút sữa Unimom là sản phẩm của Hàn Quốc, đây cũng là một trong những dòng máy hút sữa được các bà mẹ Việt Nam tin dùng không chỉ vì chất lượng tốt mà giá thành hợp túi tiền. Máy hút sữa Unimom cũng có sự đa dạng về thể loại như máy hút sữa đơn hay máy hút sữa đôi, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm này xuất xứ từ Hàn Quốc nên những thiết kế đều rất bắt mắt, màu sắc sinh động, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Các mẹ cũng có thể mang máy hút sữa đi khắp nơi mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì vì nó vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi.

Một nhãn hiệu máy hút sữa khác cũng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là dòng máy của Hà Lan có tên là Philips AVENT. Cũng giống như máy hút sữa Medela của Thụy Sĩ, dòng máy này có giá thành khá cao chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính. Được thiết kế theo tiêu chuẩn thân thiện với mẹ và bé hầu hết các sản phẩm máy hút sữa Philips AVENT đều được chế tạo từ những vật liệu lành tính với sức khỏe của người dùng. Máy hút sữa của hãng này cũng cũng có kiểu dáng khá hấp dẫn và rất tiện lợi khi sử dụng, xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu.