• Chia sẻ
  • Cách lựa chọn trung tâm kiểm định bình khí nén uy tín và chất lượng

Cách lựa chọn trung tâm kiểm định bình khí nén uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm kiểm định bình khí nén nhưng không phải trung tâm kiểm định nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Vậy đâu mới là tiêu chí để chọn được một trung tâm kiểm định uy tín mà giá cả lại phù hợp với chất lượng nhất. Sau đây là các yếu tố để đánh giá một trung tâm kiểm định có thực sự uy tín hay không.

Nhìn chung một trung tâm kiểm định chất lượng phải hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố như uy tín và chất lượng, giá cả phải phù hợp với chất lượng kiểm định, thái độ phục vụ của nhân viên phải nhiệt tình và nhanh chóng.

Yếu tố để đánh giá một trung tâm kiểm định bình khí nén uy tín

Không phải một trung tâm kiểm định nào sau khi thành lập cũng được phép kiểm định sản phẩm mà phải có giấy phép kiểm định của bộ lao động và thương binh xã hội cấp mới có đủ điều kiện để kiểm định.

Một yếu tố quan trọng khi chọn một trung tâm kiểm định uy tín chính là tai tiếng. Một trung tâm có tiểu sử minh bạch và không vướng bất kỳ tai tiếng nào chắc chắn sẽ là một công ty uy tín. Ngoài ra, các khách hàng trước kia hay là hiện tại của trung tâm kiểm định là những công ty lớn và có tên tuổi.

Một trung kiểm định chất lượng thì nhất định những người kiểm định phải là người có kinh nghiệm và được trang bị các kiến thức cần thiết. Do vậy, người kiểm định bình khí nén của trung tâm cũng phải là người đã có thể kiểm định viên, nhiệt tình và tận tâm với công việc.

kiểm định bình khí nén

Các quy trình mà trung tâm đưa ra phải đảm bảo chất lượng đúng và đủ quy trình, trang thiết bị kiểm định theo quy định của bộ lao động và thương binh xã hội đề ra.

Yếu tố cuối cùng để đánh giá trung tâm kiểm định có uy tín và chất lượng không chính là giá cả.

Cách xác định trung tâm kiểm định bình khí nén phù hợp

Thứ nhất, dựa theo giá của bộ lao động và thương binh xã hội đề ra để xác định xem giá mà trung tâm đưa ra có phù hợp hay không.

Thứ hai, qua cách kiểm định thực thế của các kiểm định viên mà cũng có thể đánh giá được giá của trung tâm đưa ra là đắt hay rẻ.

Thứ ba, một trung tâm uy tín chất lượng sẽ có nhiều khách hàng là những công ty doanh nghiệp lớn. Chính vì sự tin tưởng và lựa chọn của các công ty doanh nghiệp nổi tiếng trong nước từ đó cũng có thể biết  được giá mà trung tâm kiểm định đưa ra là phù hợp.

Tóm lại, để đánh giá một trung tâm kiểm định có thực sự chất lượng và uy tín hay không thì không chỉ đánh giá qua những yếu tố trên. Ngoài những yếu tố cần thiết trên thì cũng cần phải nhìn nhận qua một số yếu tố khác như nhân viên tư vấn nhiệt tình, trong quá trình kiểm định kiểm định viên của trung tâm sẽ tư vấn kinh nghiệm để sử dụng thiết bị sao cho an toàn nhất, sau khi kiểm định và thanh toán xong vẫn chăm sóc khách hàng thường xuyên, luôn thực hiện đúng như những gì đã cam kết.