• Doanh nghiệp
  • Cải thiện lão hóa da với căng da mặt không cần phẫu thuật

Cải thiện lão hóa da với căng da mặt không cần phẫu thuật

Lão hóa da là gì? Lão hóa da là tình trạng mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải nhưng hiểu rõ về lão hóa da thì chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ chưa biết. Lão hóa da được hiểu là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, hủy hoại cấu trúc nền của da, làm suy yếu các mao mạch dưới da, làm các độc tố không được thải ra bên ngoài.

Biểu hiện của lão hóa da được thể hiện rất rõ nét đó là cấu trúc của da bị thay đổi, bằng mắt thường ta có thể nhìn thấy được đó là một làn da nhăn nheo, chảy xệ, da thô giáp, thiếu độ căng tràn. Có rất nhiều yếu tố tác động làm cho làn da của chúng ta trở nên lão hóa. Đầu tiên có thể kể tới tuổi tác, con người càng già thì biểu hiện của lão hóa da càng rõ ràng, từ 30 tuổi trở đi tuyến yên, buồng trứng, não bộ sẽ suy giảm hoạt động, hệ trục “vàng” này thay đổi dẫn đến rối loạn hormone nữ và từ đó dẫn đến những thay đổi về tâm lý, sinh lý đặc biệt là sự xuống cấp của làn da.

Không chỉ chịu ảnh hưởng của tuổi tác,làn da của người phụ nữ còn chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố môi trường như việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều giờ liền, ánh nắng mặt trời có tia cực tím và tia UV khiến da bị lão hóa, làm da sẽ trở nên sạm đen, rám nắng. Sống ở những vùng ô nhiễm cũng là một nguyên nhân dẫn đến lão hóa da, ô nhiễm môi trường và khói bụi làm cho làn da bị dị ứng, mẫn ngứa dẫn đến tình trạng lão hóa da hay như việc sử dụng các chất kích thích, rượi , bia, thuốc lá là những nguyên nhân góp phần làm cho làn da của bạn rơi vào tình trạng suy giảm chức năng.

Vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào lấy lại vẻ đẹp cho làn da của bạn hay không? Câu trả lời là có, để lấy lại nét trẻ trung, tươi đẹp cho làn da có rất nhiều cách, trong số đó có thể kể tới phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Đó là một phương pháp an toàn. Sử dụng các nguyên liệu của thiên nhiên:  căng da mặt không cần phẫu thuật với trứng gà, với gấc hay là với chuối chín. Đây là những cách an toàn, hiệu quả giúp cho làn da của bạn trẻ mãi với thời gian.