• Doanh nghiệp
  • Câu chuyện về giữ tuổi thanh xuân không cần phẫu thuật

Câu chuyện về giữ tuổi thanh xuân không cần phẫu thuật

Mình được tiếp xúc với mẹ của một người chị cùng phòng trọ và vô cùng ngạc nhiên trước sự trẻ trung của bác ấy đặc biệt là vùng da mặt trắng sáng và căng đầy dù đã ngoài 50 tuổi. Mình hỏi thì bác chia sẻ bí quyết là do thói quen sống lành mạnh và kỹ lưỡng nên mới giữ được làn da đẹp như thế.

Câu chuyện về giữ tuổi thanh xuân không cần phẫu thuật

Bác kể đi đến đâu bác cũng được mọi người khen ngợi về sự trẻ trung của mình và bác tự tin nhất là vùng da mặt vẫn còn khá căng đầy và rất ít nếp nhăn mặt dù đã lớn tuổi. Một số người không biết thì gặng hỏi bác phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu mà hiệu quả tốt như thế, bác chỉ cười trừ vì nghĩ  mình có phẫu thuật thẩm mỹ đâu để biết mà chỉ và cũng có cách đơn giản hơn rất nhiều để căng da mặt không cần phẫu thuật mà chỉ là do họ không biết mà thôi.

Bác chia sẻ vì từng là một bác sĩ nên bác rất chú trọng chăm sóc sức khỏe của bản thân, thuở niên thiếu bác sống khá nghiêm túc nên chẳng bao giờ dính vào những chất gây nghiện. Bác còn duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày vào mỗi buổi sáng từ lúc 20 tuổi, bác luôn ăn thức ăn tự tay mình nấu không chuộng những thức ăn mua sẵn từ bên ngoài, ăn đúng bữa đặc biệt là không bỏ bữa sáng. Luôn uống đủ hoặc trên 2 lit nước mỗi ngày, ngủ đủ giấc và đúng cường độ, không thức khuya dậy sớm rồi ngủ bù vào ban ngày. Những điều tuy nhỏ nhặt đó lại giúp bác có một sức khỏe dồi dào và một làn da khỏe mạnh, so với những người bạn đồng trang lứa thì bác trông trẻ hơn hẳn.

Như những người phụ nữ khác bác cũng đặc biệt quan tâm đến làn da vùng mặt của mình và vì là một bác sĩ nên bác hiểu rõ hơn hết những tác hại đến sức khỏe mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Chính vì thế để giữ độ căng mịn và tươi sáng cho làn da bác kiên trì áp dụng những phương pháp từ thiên nhiên để đảm bảo được an toàn, bí quyết của bác là sử dụng mặt nạ được làm từ khoai tây để chăm sóc da mặt. Bác đã dùng và cảm nhận được hiệu quả của phương pháp này và hiệu quả đó cũng đã được những người xung quanh kiểm chứng. Mình đã lắng nghe rất chăm chú từng lời bác kể và cũng đã kịp trang bị cho mình một bí quyết làm đẹp da rất đơn giản và thú vị.