• Doanh nghiệp
  • Có nên lăn kim trị sẹo khi da bị trầy xước

Có nên lăn kim trị sẹo khi da bị trầy xước

Có nên lăn kim trị sẹo trong thời điểm da bị trầy xước hay không chính là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, đâu chính là câu trả lời phù hợp nhất?Lăn kim mang đến hiệu quả trị sẹo cao và đảm bảo an toàn hơn, so với các giải pháp khác, lăn kim trị sẹo rỗ nhanh chóng thu hút được sự chú ý hơn nhờ liệu trình đơn giản, lại không tốn nhiều thời gian, công sức.


Chỉ sử dụng kim lăn để tạo vết thương giả trên da nhằm giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong và tái tạo lại da một cách tự nhiên. Từ đây, sẹo sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn, các bệnh lý khác về da cũng được điều trị, sớm khắc phục được nhược điểm một cách toàn diện. Nhưng khi da đang bị trầy xước thì không nên sử dụng bất cứ phương pháp nào, kể cả lăn kim cũng không nên.


Bởi, khi lăn kim, da bị trầy xước sẽ bị đau rát, dễ tổn thương và làm vết thương chậm lành, chưa kể nếu không an toàn sẽ làm da bị nhiễm trùng. Do đó, để lăn kim hiệu quả thì cần sử dụng những liệu trình an toàn, khoa học và phù hợp với da của mình. Như thế, bạn có thể yên tâm và sử dụng nhằm khắc phục nhược điểm về dà và có thể lấy lại sự tự tin và rạng ngời hơn. Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc, hãy đến những địa chỉ uy tín để được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn thêm các thông tin cần thiết nhé.