• Doanh nghiệp
  • Có nên tiến hành lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo lõm?

Có nên tiến hành lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo lõm?

Công nghệ lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo lõm hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vì chỉ được ứng dụng tại các spa, nhiều chị em phụ nữ băn khoăn, không biết có nên tiến hành trị sẹo bằng phương pháp hay không.

Có nên tiến hành lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo lõm?

Thông thường, các phương pháp thẩm mỹ tại các spa thường khiến nhiều người lo lắng về vấn đề an toàn, cho nên,nhiều người chọn cách trị sẹo bằng những phương pháp từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho da. Tuy nhiên, với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và an toàn trị sẹo.

Công nghệ lăn kim trị sẹo với một kim lăn. Kim lăn này tác động lên da tạo nên những vi vết thương trên da, giúp thẩm thấu nhanh chóng các tế bào gốc, kích thích tái tạo tế bào da, làm lấp đầy các vết sẹo, nhưng hoàn toàn không gây đau rát, không gây tổn thương, hay để lại bất kì di chứng nào nặng nề cho da.

Hiệu quả và an toàn của công nghệ lăn kim tế bào gốc đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt. Các spa luôn không ngừng nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ trị sẹo của mình, cho nên các chị em phụ nữ có thể yên tâm chọn một spa uy tín nhất để trị sẹo bằng công nghệ tiên tiến này.