• Doanh nghiệp
  • Công nghệ Hoa kỳ triệt lông tay chân nhanh chóng

Công nghệ Hoa kỳ triệt lông tay chân nhanh chóng

Lông tay chân quá nhiều có thể là nỗi mặc cảm lớn dành cho bạn, chính vì thế mà nhiều người luôn tìm cách triệt lông cho mình. Với công nghệ Hoa kỳ thì quá trình này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ngày càng có nhiều những công nghệ hiện đại được ứng dụng để triệt lông, điển hình là công nghệ ánh sáng Hoa Kỳ IPL. Những nhu cầu giải quyết lông tay chân của bạn sẽ được thỏa mãn nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cao khi chọn cho mình một spa triệt lông vĩnh viễn chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Nếu lông chân tay đen nhánh khiến bạn không đủ tự tin trong việc diện những bộ trang phục đẹp thì có thể tẩy lông chân tay vĩnh viễn bằng công nghệ IPL, đây là một trong những phương pháp tẩy lông hiệu quả, an toàn và nhanh chóng hiện nay.

Hiện nay, công nghệ IPL được nhiều thẩm mỹ viện, Spa vận dụng để triệt lông, trong đó phải nói đến Galaxy Spa – một trong những spa đi đầu trong công nghệ này, do đó được nhiều chị em ngày càng tin tưởng và chọn liệu trình triệt lông vĩnh viễn ở đây.

Sử dụng công nghệ IPL là sử dụng ánh sáng IPL có cường độ mạnh kết hợp cùng tia sóng RF tác động xuyên thấu qua các lớp da vào các nang lông, giúp loại bỏ lông tự nhiên mà không hề gây đau đớn, xưng đỏ, thâm nám và đặc biệt là cách triệt tiêu lông vĩnh viễn để mang lại cho chủ nhân một làn da đẹp mịn màng như ý. Ngay lần triệt đầu tiên những kỹ thuật viên của Galaxy Spa có thể triệt tiêu cho khách hàng hơn 40% lông trên vùng da xử lý. Để tiến hành triệt lông vĩnh viễn trên một bộ phận hay toàn thân cơ thể phải tiến hành khoảng 8 – 13 lần, mỗi lần cách nhau 15 – 20 ngày.

Bên cạnh sự tác động vô hại của nguồn ánh sáng IPL thì tia sóng RF có tác dụng kiểm soát tần số giúp điều chỉnh phù hợp với từng loại da. Hơn thế nữa, khi sử dụng công nghệ IPL này để triệt lông vĩnh viễn sẽ làm bạn sẽ còn bất ngờ với làn da mới của mình: mịn màng, săn chắc, sáng hồng tự nhiên và lỗ chân lông hoàn toàn se khít. Hiệu quả của công nghệ này không chỉ dừng lại ở triệt lông vĩnh viễn nên ngày càng có nhiều người hướng đến và chọn lựa phương pháp trị liệu này để tẩy lông chân tay vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL được nhận giấy chứng nhận kết quả của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) nên bạn hãy yên tâm sử dụng công nghệ mới này trong việc tẩy lông chân tay vĩnh viễn, nó sẽ giúp bạn sớm sở hữu được một làn da mịn màng, mềm mượt và đẹp như ý nhé!