• Doanh nghiệp
  • Cùng VA Express trải nghiệm những chuyến đi tốt nhất cho hàng hóa

Cùng VA Express trải nghiệm những chuyến đi tốt nhất cho hàng hóa

Cuộc sống xung quanh đầy những bộn bề lo toan mà hằng ngày chúng ta phải đối mặt, đừng khiến cho việc chuyển hàng đi Mỹ trở thành một trong số chúng bằng việc sử dụng VA Express cho những lần gửi hàng hóa này.

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhưng không phải công ty nào cũng có uy tín và đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Tôi có người thân bên Mỹ, đó là chị tôi, chị ấy sang Mỹ đã được 3 năm, và đó cũng là khoảng thời gian chúng tôi phải sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nên có thể  coi là tôi khá có kinh nghiệm trong lĩnh vực đời sống này. Những lần đầu khi chưa biết đến công ty VA Express, tôi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của khá nhiều công ty khác nhưng lần nào cũng xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Như lần đầu tiên, tôi phải chuyển quần áo mùa đông sang Mỹ cho chị tôi, thời tiết bên đó rất lạnh nhưng chị muốn tiết kiệm khoản chi tiêu nên bảo tôi chuyển quần áo sang cho chị. Tôi tìm dịch vụ chuyển phát nhanh trên mạng và chuyển sang cho chị tôi. Tuy vậy thì khi sang đến nơi, gói hàng coi như vô tác dụng vì lượng tuyết rơi dày đặc làm chị tôi không thể ra ngoài và đến sân bay để nhận hàng, lại đành phải dùng một dịch vụ khác để chuyển hàng đến tận nhà. Nhiều lúc nhớ lại, tôi lại đùa tiền chuyển hàng còn đắt hơn tiền mua luôn quần áo bên ấy.

Lần khác, tôi chuyển một số giấy tờ về hộ khẩu sang cho chị ấy. Rút kinh nghiệm lần trước, tôi có tìm hiểu kỹ hơn và tìm dịch vụ trao tận nhà cho chị ấy, nhưng mọi việc không được suôn sẻ lắm khi giấy gói hàng bị rách, ngấm mưa và ướt mất 1 phần giấy tờ. Đây là phần trách nhiệm của công ty đó nhưng chúng tôi cũng chẳng thể bắt người ta đền bù giấy tờ của nhà tôi được. Tôi tìm đến dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của VA Express và chuyển lại giấy tờ sang cho chị tôi. Lần này thì không có sự cố gì xảy ra.

Từ đó đến giờ tôi luôn tin dùng dịch vụ chuyển hàng của VA Express.