• Doanh nghiệp
  • Đi du lịch bụi Côn Đảo cách nào vui nhất

Đi du lịch bụi Côn Đảo cách nào vui nhất

Là một trong những địa điểm du lịch có vị trí thuận lợi trên đường hàng hải nối liền giữa Châu Âu và Châu Á, Côn Đảo được đông đảo người Phương Tây biết đến từ khá sớm. Bởi thế mà những chuyến du lịch bụi Côn Đảo cũng nhanh chóng trở thành phong trào của giới trẻ cả trong và ngoài nước.

Đi du lịch bụi Côn Đảo

Đi du lịch bụi Côn Đảo

Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển trong xanh mà Côn Đảo còn được nhiều người biết đến bởi hệ thống nhà tù và cả một quá khứ đau thương của dân tộc. Bởi thế mà hầu hết những bạn trẻ khi có cơ hội đi du lịch bụi Côn Đảo đều tranh thủ thời gian để ghé qua thăm nơi này, để cảm nhận được sự hy sinh to lớn của các anh hùng dân tộc và cảm nhận được hết vẻ đẹp nguyên sơ và kỳ vĩ của vùng đảo xinh đẹp này.

Nếu muốn đi du lịch bụi Côn Đảo, bạn có thể chọn 2 cách, đó là đi máy bay hoặc đi tàu. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn phương tiện di chuyển, các bạn nên cân nhắc tình trạng sức khỏe và chi phí bỏ ra cho chuyến du lịch của mình. Sau khi đến được Côn Đảo, bạn có thể thuê xe máy tại các khách sạn nơi bạn nghỉ ngơi để có thể chủ động hơn trong chuyến hành trình của mình.

Đi du lịch bụi Côn Đảo

Đi du lịch bụi Côn Đảo

Thời gian thích hợp nhất cho chuyến du lịch bụi Côn Đảo của bạn là khoảng từ tháng 10 đến tháng 4, vì thời điểm này đang là mùa khô, rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn.

Ngoài việc tắm biển và tham quan một số bãi biển đẹp: bãi Đầm Trầu, bãi Lò Vôi, bãi An Hải, bãi Đất Dốc, khi du lịch bụi Côn Đảo, các bạn còn có thể thức dậy thật sớm để ngắm mặt trời mọc qua hòn Bảy Cạnh, tại Mũi Cá Mập hoặc ngắm nhìn hoàng hôn ấm áp qua Đỉnh Tình Yêu, thăm thú thiên nhiên, ghé thăm bảo tàng, trại tù Phú Sơn, Phú Hải Côn Đảo, khu di tích chuồng cọp, du lịch tâm linh ở đền thờ bà Phi Yến...

Điều cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch bụi Côn Đảo, đó chính là việc thưởng thức những món ăn ngon, bổ, rẻ tại đây. Ốc Vú Nàng, tôm hùm, tôm hùm mũ ni, mứt hạt bàng, mắm hàu,... đều là những món ăn đặc trưng mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm nơi này.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thêm một số kiến thức nhất định trước chuyến du lịch bụi Côn Đảo của mình, chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc thông tin đi du lịch bụi Côn Đảo của bạn để mọi người biết thêm về tiềm năng du lịch Việt Nam bạn nhé!