Đi du lịch bụi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều người, từ những người lớn tuổi cho đến các bạn trẻ, đặc biệt là các đôi lứa đang yêu. Bởi những khung cảnh lãng mạn mà nhiều người chọn đi du lịch bụi Đà Lạt thay vì những địa điểm khác trong nước là vậy.

Đi du lịch bụi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Đi du lịch bụi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Thông thường thì những người đã có gia đình hoặc các bác, các cô chú lớn tuổi thường chọn cách đi theo đoàn hoặc theo tour để đỡ vất vả và cũng đảm bảo an toàn. Riêng các bạn trẻ lại chọn cách đi du lịch bụi Đà Lạt vì không thích sự gò bó từ một tổ chức và những người xung quanh. Nếu như bạn đang muốn đi Đà Lạt, bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Nếu như bạn chọn đi du lịch bụi Đà Lạt, bạn có thể đến đây bằng máy bay, xe khách hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu đi xe khách thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với một số hãng xe uy tín như: Thành Bưởi, Phương Trang, hoặc cũng có thể bắt xe trực tiếp để đến Đà Lạt.

Đi du lịch bụi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Đi du lịch bụi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Khách sạn, nhà nghỉ khi đi du lịch bụi Đà Lạt thì các bạn có thể tham khảo qua một số nhà nghỉ mà những người đi trước để lại, và những khách sạn nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng như: khách sạn Hoa Dã Quỳ, Golf Night Hotel, Duy Tân, Phố Núi, Đại Lợi, Ngọc Lan, Thanh Tùng, Ngọc Hoa, Duy Tiên, Đức Anh,...

Địa điểm ăn uống khi đi du lịch bụi Đà Lạt khá đa dạng, bạn rất nhiều sự lựa chọn về các nhà hàng, quán ăn từ cao cấp cho đến bình dân. Chẳng hạn như ăn sáng thì các bạn có thể tìm đến những món ăn quen thuộc như mì quảng, bún bò huế, bánh canh, nem nướng. Ăn trưa thì có thể tới chợ lầu Đà Lạt để ăn bún, cháo, cơm, phở, bánh cuốn với giá bình dân.

Còn nếu muốn tìm đến nhà hàng khi đi du lịch bụi Đà Lạt, các bạn có thể ghé những địa điểm sau:

- Cơm niêu Hương Trà, đường Nguyễn Thái Học

- Cơm Vĩnh Lợi - đường 3 tháng 2 cạnh

- Cơm niêu, cơm đập Nam Đô - 6 Nguyễn Thị Minh Khai

- Cơm tấm cuối đường Hai Bà Trưng cách ngã tư La Sơn Phu Tử 300m bên tay phải.

- Lẩu bò Thanh Tân - đường Nguyễn Thị Định, 2 người ăn 1 lẩu nhỏ chỉ có 60.000.

Còn nếu bạn muốn tranh thủ thưởng thức vài món thịt rừng khi đi du lịch bụi Đà Lạt thì có thể ghé nhà hàng Nhật Ly, Thiên Hương, quán Thông Reo, quán Tư Loan, quán 14 Yersin (quán Hương Đồng) để thưởng thức những món ăn đặc trưng từ thịt rừng ngay trong chuyến du lịch ngắn của mình.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Lạt:

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Đà Lạt

>> Đi du lịch phượt Đà Lạt

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đồi thông Hai Mộ      

>> Thác Dambri

>> Làng Cù Lần

>> Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

>> Thác Pongour

>> Thác Datanla

>> Đồi Mộng Mơ

>> Hồ Tuyền Lâm

>> Hồ Than Thở

>> Đỉnh Lang Biang

>> Chợ Âm Phủ

>> Khu du lịch Madagui