hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Nếu như bạn đang cảm thấy ngán ngẩm vì những địa điểm quen thuộc trong các tour đi Đà Nẵng của các công ty du lịch tổ chức thì một chuyến du lịch bụi ở Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn trong dịp tết nguyên đán sắp đến.

Đà Nẵng luôn mỉm cười và sẵn sàng chào đón tất cả những ai muốn đến tìm hiểu và khám phá những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho nó, bởi thế, một chuyến đi Đà Nẵng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu cái đẹp và không khí thanh bình… Để chuyến du lịch bụi ở Đà Nẵng sắp đến của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn, cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Có thể nói, thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch bụi ở Đà Nẵng là mùa hè hoặc mùa thu, bởi so với các thời điểm khác thì thời tiết lúc này ổn định hơn. Bạn sẽ được thỏa sức tắm biển và khám phá mọi nơi mà không cần lo lắng về những cơn mưa rả rích như những khoảng thời gian khác.

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Về phương tiện đi lại khi đi du lịch bụi ở Đà Nẵng, các bạn có thể chọn máy bay, xe lửa, xe khách hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Nếu đi máy bay hoặc tàu hỏa, các bạn nên liên hệ đặt vé sớm để có vé giá rẻ và cũng tìm được chỗ ngồi ưng ý.

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Địa điểm nghỉ ngơi khi đi du lịch bụi ở Đà Nẵng rất nhiều, bạn có thể tìm được nhiều khách sạn với nhiều loại phòng và dịch vụ đi kèm khác nhau, từ cao cấp cho đến bình dân… Tuy nhiên, những khách sạn, nhà nghỉ ở khu trung tâm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi đi du lịch bụi ở Đà Nẵng vì nó sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển của bạn.

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng

Địa điểm du lịch khi đi du lịch bụi ở Đà Nẵng khá nhiều, các bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để có thể thăm thú được hết các địa điểm hấp dẫn tại đây, điểm hình là các khu du lịch sinh thái (Suối Lương, suối Hoa, Hòa Phú Thành, Ngầm đôi, bãi Bụt, bãi Rạng…), đèo Hải Vân, các bãi tắm, bán đảo Sơn Trà, Đông Giang và những cây cầu cũng là những điểm mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch bụi ở Đà Nẵng.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Nẵng:

>> Du lịch Đà Nẵng tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

>> Kinh  nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

>> Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng         

>> Các điểm du lịch ở Đà Nẵng

>> Khu du lịch Bà Nà

>> Khu du lịch Phước Nhơn