Đi du lịch bụi Phú Quốc giá rẻ

Để có thể chủ động hơn trong mọi chuyến đi, đa phần các bạn trẻ đều tự lên kế hoạch cho những chuyến du lịch của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ cảm thấy bó buộc khi tham gia tour của một công ty du lịch nào đó? Cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm đi du lịch bụi Phú Quốc dưới đây.

Đi du lịch bụi Phú Quốc giá rẻ

Đi du lịch bụi Phú Quốc giá rẻ

Đi du lịch bụi Phú Quốc không còn là điều gì đó quá xa lạ với mọi người hiện nay. Thay vào đó, hình thức du lịch này còn đang là một trong những trào lưu đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi khi tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, các bạn có thể tự khám phá, tự trải nghiệm nhiều điều thú vị mà bạn không thể tìm thấy khi đi cùng đoàn. Hơn nữa, các bạn còn có thể chủ động hơn về thời gian, nhìn được mức chi phí phù hợp với túi tiền của mình...

Thông thường thì một chuyến đi du lịch Phú Quốc có thể mất ít nhất là 3 ngày. Bạn có thể đi vào thứ 7 và về thứ 2, có thể đi cùng người yêu, bạn bè hoặc gia đình, người thân... Dù đi cùng ai thì bạn vẫn nên chuẩn bị bản đồ du lịch Phú Quốc trước khi đi nhé.

Đi du lịch bụi Phú Quốc giá rẻ

Đi du lịch bụi Phú Quốc giá rẻ

Phương tiện đi du lịch bụi Phú Quốc khá đa dạng, bạn có thể đi xe khách, máy bay hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Đến nơi, các bạn có thể đi taxi, xe ôm hoặc thuê xe máy theo ngày để di chuyển đến khách sạn hoặc điểm tham quan mà bạn muốn đến.

Vì cũng được phát triển nhiều về du lịch nên khi đi du lịch bụi Phú Quốc, cá bạn có thể lựa chọn nhiều loại phòng và nhà nghỉ, khách sạn khác nhau, một số khách sạn mà bạn có thể tham khảo từ các bài chia sẻ của các anh chị đi trước là:

- 4 sao: Sacco BlueLagon, Sài Gòn Phú Quốc, Chenla resort, La Veranda, Eden

- 3 sao: Hương Biển Hotel, Thiên Hải Sơn resort

- 2 sao: Dương Đông resort, Kim Hoa resort, Ngàn Sao, Sea star resort, Phú Quốc Charm. Và một số khách sạn nằm ở mức tiêu chuẩn như: Biển Xanh, Phương Đông, Thăng Long, Tân Anh Tuấn, Duy Tường.

Nổi tiếng với những bờ biển trong xanh nối dài và không gian thanh bình, yên tĩnh nên khi đi du lịch bụi Phú Quốc, bạn đừng quên bỏ qua các bãi biển đẹp của nơi này, chẳng hạn như bãi Sao, mũi Gành Dầu, bãi dài, bãi Khem, làng chài Hàm Ninh, suối Tranh, vườn quốc gia Phú Quốc, trại nuôi ngọc trai...

 

Các bài viết về Du lịch Kiên Giang:

>> Du lịch bụi Kiên Giang

>> Du lịch Phú Quốc tự túc

>> Du lịch Phú Quốc nên mặc gì

>> Đi du lịch Phú Quốc

>> Du lịch bụi Phú Quốc

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

>> Đi du lịch bụi Phú Quốc

>> Khu du lịch Phú Quốc