Đi du lịch bụi tự túc

Bạn là người yêu thiên nhiên? Bạn thích được tự do khám phá những vùng đất mới lạ? Bạn muốn thử một lần đi du lịch bụi tự túc đến những nơi mà bạn yêu thích? Xách ba lô lên và đi nào...

Đi du lịch bụi tự túc

Đi du lịch bụi tự túc

Có thể nói, hiện nay có khá nhiều tour du lịch giá rẻ được các công ty du lịch chào mời với nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút đông đảo lượng khách du lịch. Tuy nhiên, đi du lịch bụi vẫn là trào lưu được mọi người đặc biệt quan tâm, nhất là các bạn trẻ. Bởi việc tự mình tìm hiểu, tự mình khám phá những địa điểm mới, những hình ảnh đẹp sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm quý giá.

Đôi lúc khi xem tivi hoặc sách báo bạn sẽ bắt gặp nhiều hình ảnh tuyệt đẹp về một địa điểm du lịch bất kỳ. Sau đó, bạn khao khát được một lần đi du lịch bụi tự túc hoặc ghé ngang địa điểm mà bạn thích. Cũng có thể là bạn sẽ choáng ngợp với những hình ảnh, những clip và những tưởng tượng của bạn...

Đi du lịch bụi tự túc

Đi du lịch bụi tự túc

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nào cảm nhận hết được vẻ đẹp thực sự của nó nếu như bạn chưa được tận mắt chứng kiến, thử xách ba lô lên và đi du lịch bụi đến một địa điểm mà bạn đã được nhìn thấy trên tivi, báo đài và tự mình lý giải, xem vẻ đẹp thực sự bên ngoài của nó đáng kinh ngạc đến mức nào.

Nếu như bạn đang muốn đi du lịch bụi nhân dịp năm mới 2015 này, nhưng vẫn chưa biết đi đâu hoặc chưa tìm được một địa điểm du lịch thích hợp, bạn có thể tham khảo qua một vài gợi ý nhỏ của chúng tôi dưới đây.

- Nếu như bạn muốn đi du lịch bụi đến những địa điểm  thanh bình, có chút cổ xưa và muốn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của đất nước Thì Hà Nội cổ kính cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

- Còn nếu bạn muốn đi du lịch bụi đến một địa điểm mang nét đặc sắc riêng của núi đồi, bạn có thể chọn Sapa.

- Hội An, Đà Nẵng cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn đi du lịch bụi vào đầu năm tới. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về hai địa điểm này thông qua các bài viết của chúng tôi hoặc các thông tin khác từ báo mạng để biết thêm chi tiết.


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bụi tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!