Đi du lịch Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Bạn muốn được một lần đặt chân đến Đà Lạt và cảm nhận không khí yên bình, sự tĩnh lặng của thiên nhiên nơi này? Bạn đã tham khảo qua giá tour của các công ty du lịch hiện nay và muốn thực hiện một chuyến đi du lịch Đà Lạt tự túc để tiết kiệm chi phí, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây.

Đi du lịch Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Đi du lịch Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tự túc, bạn có thể tham khảo qua một số lời khuyên và những gợi ý nho nhỏ của những người đi trước như: phương tiện di chuyển, nhà nghỉ, khách sạn, chỗ ăn uống, địa điểm vui chơi, địa điểm mua sắm,...

Đi du lịch Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Đi du lịch Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đi du lịch Đà Lạt tự túc về phương tiện đi lại, bạn có thể chọn máy bay, xe máy hoặc xe khách. Nếu đi máy bay thì bạn nên đặt vé sớm để có thể chọn được chỗ ngồi đẹp, giá rẻ. Xe khách thì bạn có thể tham khảo qua một số hãng xe uy tín: Thành Bưởi, Phương Trang,... Còn nếu đi xe máy thì các bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm từ những người đã từng đi du lịch Đà Lạt tự túc bằng xe máy để có thêm nhiều kiến thức hữu ích cũng như những chia sẻ cần thiết dành cho bạn.

Nhà nghỉ, khách sạn thì tôi khuyên các bạn nên chọn các khách sạn ở khu trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại trong thành phố khi đi du lịch Đà Lạt tự túc. Chẳng hạn như khách sạn Hoa Dã Quỳ, khách sạn Golf Night Hotel, Duy Tân, Phố Núi, Đại Lợi, Ngọc Lan, Thanh Tùng, Ngọc Hoa, Duy Tiên, Đức Anh,...

Một điều nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi đi du lịch Đà Lạt tự túc là việc ăn uống. Vì là địa điểm tổng hợp nhiều món ăn ngon từ các vùng miền khác nhau, nên bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc từ cả miền bắc và miền trung: cơm tấm, canh cua rau mồng tơi, canh cua rau đa, rau muống xào tỏi, bún Huế, mì Quảng… và một số món ăn có nguồn gốc từ người Hoa.

Một số địa điểm cụ thể mà các anh chị đã từng đi du lịch Đà Lạt tự túc chia sẻ lại cho các bạn là: mì quảng đường Nhà Chung, bún bò Huế bà già tóc bạc (37 Hùng Vương),  phở Trang (số 3 Bùi Thị Xuân), bún bò O Công (Phù Đổng Thiên Vương), bánh canh Xuân An (15 Nhà Chung), nem nướng bà Nghĩa (số 4 Bùi Thị Xuân).

 

Các bài viết về Du lịch Đà Lạt:

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Đà Lạt

>> Đi du lịch phượt Đà Lạt

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đồi thông Hai Mộ      

>> Thác Dambri

>> Làng Cù Lần

>> Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

>> Thác Pongour

>> Thác Datanla

>> Đồi Mộng Mơ

>> Hồ Tuyền Lâm

>> Hồ Than Thở

>> Đỉnh Lang Biang

>> Chợ Âm Phủ

>> Khu du lịch Madagui

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!