hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đi du lịch gần Hà Nội ở đâu

Miền Bắc nước ta là vùng đất có khá nhiều những danh lam, thắng cảnh đẹp thu hút nhiều lượt khách du lịch cả trong nước lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, khi tham khảo qua ý kiến về việc đi du lịch gần Hà Nội của những người đang sinh sống và làm việc tại đây thì không phải ai cũng biết.

Bạn là người sinh ra và lớn lên ở miền Bắc? Bạn rất am hiểu về thiên nhiên và con người nơi đây? Bạn đã bao giờ đi du lịch gần Hà Nội? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số địa điểm mà bạn có thể ghé đến trong dịp lễ tết sắp đến nhé!

Đi du lịch gần Hà Nội

Đi du lịch gần Hà Nội

Có lẽ đối với những người sinh sống và làm việc ở Hà Nội thì việc đi du lịch gần Hà Nội sau một tuần làm việc, học tập mệt mỏi là điều không thể thiếu phải không nào. Với những địa điểm du lịch hấp dẫn, nhiều phong cảnh đẹp mà giá cả lại phải chăng thì đa phần những người muốn đi du lịch gầ Hà Nội sẽ dễ dàng có được những giây phút nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn bên bạn bè, người thân và gia đình.

Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho những ai đang có nhu cầu đi du lịch gần Hà Nội đó là làng cổ Đường Lâm, chỉ cách Hà Nội khoảng 40km, bạn có thể đi về trong ngày và cảm nhận cái không gian nhẹ nhàng, thanh thoát tại đây.

Địa điểm thứ hai khi bạn muốn đi du lịch gần Hà Nội là làng thổ Hà, đây là một làng nghề thuộc tỉnh Bắc Giang mang vẻ đẹp đặc trưng của vùng đồng bằng bắc bộ (cây đa, bến nước, sân đình, nhà cổ, chỉ khác là hoàn toàn không có ruộng). Ngoài việc thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của nơi này, bạn còn có thể đi thăm và tìm hiểu thêm về nghệ thuật, các làng nghề truyền thống và mua về làm quà biếu mọi người.

Đi du lịch gần Hà Nội

Đi du lịch gần Hà Nội

Ngoài ra, việt Phủ Thành Chương cũng là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn đi du lịch gần Hà Nội. Chắc hẳn là bạn sẽ dễ bị cuốn hút bởi nét đẹp đơn sơ mộc mạc và cảm giác thanh thản bình yên của nơi này.

Hy vọng rằng những địa điểm đi du lịch gần Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể giúp bạn có được những ngày nghỉ cuối tuần thoải mái hơn.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Nội:

>> Kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Nội

>> Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội 1 ngày

>> Du lịch 1 ngày gần Hà Nội

>> Du lịch Ao Vua 1 ngày

>> Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

>> Đi du lịch gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội trong ngày

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

>> Động Hương Tích

>> Làng cổ Đường Lâm

>> Khu du lịch Ba Vì

>> Khu du lịch Đồng Mô

>> Khu du lịch Ao Vua

>> Khu du lịch Asean Resort

>> Khu du lịch Hồ Quang Sơn

>> Khu du lịch Hồ Tiên Sa

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch gần Hà Nội của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!