Đi du lịch Hà Nội 1 ngày

Bạn đã bao giờ đi du lịch Hà Nội? Bạn đã từng khao khát được một lần đặt chân đến thành phố cổ kính này? Bạn đang lên sẵn kế hoạch cho cuộc hành trình khám phá thủ đô trong những ngày sắp tới?

Đi du lịch Hà Nội 1 ngày

Đi du lịch Hà Nội 1 ngày

Hãy cùng chúng tôi lên kế hoạch và thu thập thêm một số thông tin cho chuyến đi du lịch Hà Nội sắp đến bạn nhé! Chúng tôi tin rằng, với những thông tin, những kiến thức cơ bản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thuận lợi và tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Đầu tiên, nếu bạn quyết định đi du lịch Hà Nội bằng máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đặt vé sớm để có chỗ ngồi ưng ý hoặc có thể săn được vé giá rẻ để có thể tiết kiệm hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể đi du lịch Hà Nội bằng xe khách bắc nam, tàu hỏa...

Đi du lịch Hà Nội 1 ngày

Đi du lịch Hà Nội 1 ngày

Thời tiết tại đây khá dễ chịu nên bạn có thể đi du lịch Hà Nội vào bất kỳ lúc nào trong năm. Tuy nhiên, nếu có thể, các bạn nên sắp xếp thời gian để đi vào mùa thu để được ngắm nhìn Hà Nội cổ kính với những hàng cây rụng lá, với mùi hoa sữa ngào ngạt và những chiếc bánh cốm thơm nồng. Hơn nữa, thường thì vào mùa thu, giá vé máy bay cũng rẻ hơn vì hay rơi vào những đợt khuyến mãi. Riêng những bạn thích cái rét của miền Bắc thì có thể đến đây vào mùa đông hoặc xuân.

Địa điểm đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hà Nội hẳn phải là Hồ Hoàn Kiếm rồi phải không nào. Bởi nơi đây gắn liền với một phần lịch sử của dân tộc, đến đây, du khách vừa được nghe truyền thuyết xa xưa, vừa cảm nhận được cái không khí thanh bình, tĩnh lặng cùng quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp.

Nhắc đến Hà Nội, hiển nhiên chúng ta sẽ nhớ ngay đến những con phố nho nhỏ, mang nét cổ kính rất riêng mà chỉ có khi đi du lịch Hà Nội bạn mới có thể nhìn thấy được. Ngoài ra, bạn còn có thể ghé thăm văn miếu Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, quảng trường Ba Đình thăm lăng Bác, Hồ Tây, cầu Long Biên, nhà thờ lớn Hà Nội,... cũng là những địa điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hà Nội.

Nếu như bạn là tín đồ ăn uống hoặc bạn mê mẩn với những món ăn Hà Nội thì chuyến đi du lịch Hà Nội sắp tới chính là cơ hội cho bạn được thưởng thức những món ngon này trên chính quê hương của nó: phở, cốm, chả lụa, bún ốc, bánh cuốn, nem chua, lòng nướng, bún ngan, chả ngan, phở rán,...

 

Các bài viết về Du lịch Hà Nội:

>> Kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Nội

>> Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội 1 ngày

>> Du lịch 1 ngày gần Hà Nội

>> Du lịch Ao Vua 1 ngày

>> Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

>> Đi du lịch gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội trong ngày

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

>> Động Hương Tích

>> Làng cổ Đường Lâm

>> Khu du lịch Ba Vì

>> Khu du lịch Đồng Mô

>> Khu du lịch Ao Vua

>> Khu du lịch Asean Resort

>> Khu du lịch Hồ Quang Sơn

>> Khu du lịch Hồ Tiên Sa

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!