Đi du lịch Huế tự túc

Được mọi người ví von như một thiên đường ẩm thực, Huế hiện đang là kinh đô cổ xưa nhất của Việt Nam hiện nay. Tuy không khí tại Huế thường rất yên tĩnh và có phần hơi buồn nhưng lượng người đi du lịch Huế hàng năm không hề giảm, tại sao vậy nhỉ?

Đi du lịch Huế tự túc

Đi du lịch Huế tự túc

Không quá nhộn nhịp và đông đúc như những địa danh khác nhưng Huế lại nổi tiếng vì có một thiên nhiên tươi đẹp. Và đa phần, du khách đi du lịch Huế đều yêu chính cái tĩnh lặng, những khung cảnh hiền hòa, êm dịu và sự thân thiện, gần gũi cùng giọng nói nhẹ nhàng của con người nơi đây.

Nếu như bạn mới lần đầu tiên đi du lịch Huế hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây:

Đi du lịch Huế tự túc

Đi du lịch Huế tự túc

- Phương tiện đi du lịch Huế khá đa dạng, bạn có thể chọn máy bay, xe khách, tàu hỏa,... Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi để tích lũy thêm nhiều thông tin hữu ích.

- Khi đi du lịch Huế, bạn có thể ghé qua một số điểm tham quan nổi tiếng như lăng tẩm Đại Nội, chùa Thiên Mụ, lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng, biển Thuận An và biển Lăng Cô. Ngoài ra, cái thú của những người đi du lịch Huế khi về đêm là việc mua vé đi nghe ca trù trên sông Hương, bạn cũng thử một lần xem cảm giác thế nào nhé.

- Một điều nữa là khi đi du lịch Huế mà bỏ qua việc thưởng thức và tìm hiểu những món ăn đặc trưng nơi đây thì sẽ là một thiếu sót lớn. Tuy nhiên, ẩm thực Huế thường khá cay nên nếu không ăn cay được thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn riêng cho mình.

- Còn nếu muốn mua đồ lưu niệm khi đi du lịch Huế, bạn có thể tìm đến các sản phẩm từ các làng nghề truyền thống: nón Huế, các vật dụng, đồ chạm trỗ bằng gỗ,...  hoặc một số tranh thêu nghệ thuật đặc sắc từ các cửa hàng nổi tiếng mà mọi người chia sẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Huế:

>> Du lịch Huế tự túc

>> Du lịch bụi Huế

>> Kinh nghiệm du lịch Huế

>> Kinh nghiệm đi du lịch Huế

>> Đi du lịch bụi ở Huế

>> Khu du lịch Lăng Cô

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Huế của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!