Đi du lịch Phú Quốc như thế nào

Là một trong những điểm đến hấp dẫn của cả du khách trong nước và ngoài nước, Phú Quốc không chỉ thu hút khách du lịch bởi những khung cảnh nên thơ mà những người đã từng đi du lịch Phú Quốc còn bị níu chân bởi chính sự mộc mạc, chân chất của con người nơi đây.

Nếu như bạn đã nghe nhắc đến nhưng chưa có cơ hội đi du lịch Phú Quốc bao giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm của những người đi trước để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và lên sẵn một kế hoạch, đợi đến khi thích hợp thì xách ba lô và đi thôi nhé!

Đi du lịch Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc

Là địa điểm có khí hậu khá tốt nên bạn có thể đi du lịch Phú Quốc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu muốn tránh những cơn mưa dai dẳng thì bạn nên tránh những tháng mưa, chẳng hạn như tháng 6 đến tháng 10 hàng năm. Bạn cũng có thể lên kế hoạch trước vài tháng để có thể săn vé máy bay giá rẻ khi đi du lịch Phú Quốc, còn nếu bạn chỉ lên kế hoạch trước đó vài ngày thì bạn có thể theo dõi thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng để lựa chọn thời điểm thích hợp.

Vì cũng được đầu tư phát triển du lịch nên nếu muốn đi du lịch Phú Quốc, bạn có thể chọn cách đi máy bay hoặc tàu cao tốc. Còn nếu bạn muốn được tự do ghé thăm những địa điểm trên đường hoặc không ngại nắng gió, bạn cũng có thể chọn cách vi vu bằng xe máy để cảm nhận được hết vẻ đẹp tuyệt vời của nơi này.

Đi du lịch Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc

Khi đi du lịch Phú Quốc, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc tìm kiếm khách sạn phù hợp vì nơi này có đến hàng trăm khách sạn, resort với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người.

Phần đông những người đã từng đi du lịch Phú Quốc lại cho rằng, bạn nên sử dụng mạng đặt phòng Agoda bởi tính tiện lợi và độ đảm bảo khá cao, vì trang này được khách hàng phản hồi khá chính xác về thực trạng của khách sạn mà bạn đang quan tâm.

Một điều nữa khi đi du lịch Phú Quốc là việc tìm kiếm những món ăn được cho là đặc sản của nơi này. Hải sản là món ăn đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua rồi phải không nào. Ngoài hải sản, bạn cũng có thể ghé ăn bánh canh chả cá, hoặc một số món ăn dân dã được bày bán rộng rãi tại các chợ.

 

Các bài viết về Du lịch Kiên Giang:

>> Du lịch bụi Kiên Giang

>> Du lịch Phú Quốc tự túc

>> Du lịch Phú Quốc nên mặc gì

>> Đi du lịch Phú Quốc

>> Du lịch bụi Phú Quốc

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

>> Đi du lịch bụi Phú Quốc

>> Khu du lịch Phú Quốc

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!