Đi du lịch Phú Quốc tự túc giá rẻ

Tham khảo qua giá thành của một số tour du lịch giá rẻ từ các công ty du lịch, đa phần các bạn trẻ đều chọn cách đi du lịch Phú Quốc tự túc để có thể chủ động hơn trong suốt chuyến hành trình của mình.

Đi du lịch Phú Quốc tự túc giá rẻ

Đi du lịch Phú Quốc tự túc giá rẻ

Đối với những bạn ngại đi du lịch Phú Quốc tự túc, các bạn có thể chọn cách đi theo đoàn hoặc thông qua các công ty lữ hành, bởi nếu thông qua công ty, bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc đi lại, ăn ở, chương trình tham quan,... và cả vấn đề an toàn khi du lịch.

Tuy nhiên, nếu đi du lịch Phú Quốc tự túc, các bạn sẽ có thể thoải mái ghé đến nhiều địa điểm khác nhau theo ý thích mà không bị bó buột theo bất kỳ khuôn khổ nào và có thể được cảm nhận một cách trọn vẹn cái hay, cái đặc trưng rất riêng của nơi này mà chỉ có dân du lịch bụi mới có thể cảm nhận được.

Việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi đi du lịch Phú Quốc tự túc là việc lựa chọn thời điểm thích hợp. Có thể nói, vào khoảng cuối tháng 10 cho đến tháng 3 hàng năm là thời điểm tốt nhất để đi du lịch Phú Quốc.

Đi du lịch Phú Quốc tự túc giá rẻ

Đi du lịch Phú Quốc tự túc giá rẻ

Tuy nhiên, thời điểm này cũng thu hút đông đảo lượng khách du lịch nên giá cả của các dịch vụ cũng cao không kém. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc, các bạn có thể đi vào cuối tháng 4 cho đến tháng 10 vì giá cả lúc này khá mềm, bạn cũng nhớ chuẩn bị dụng cụ đi mưa vì thời điểm này thường mưa nhiều đấy nhé!

Nếu đi du lịch Phú Quốc tự túc, các bạn có thể chọn phương tiện chính là máy bay, xe khách hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Xe khách sẽ là phương tiện giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, còn nếu bạn không có nhiều thời gian thì máy bay là sự lựa chọn hàng đầu, còn xe máy thì chúng tôi khuyên bạn không nên vì quãng đường di chuyển khá dài, sẽ rất vất vả.

Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm về việc đi du lịch Phú Quốc tự túc, các bạn nên men theo con đường Trần Hưng Đạo vì đường này có khá nhiều khách sạn và resort, giá cả thì tùy khách sạn và loại phòng mà bạn chọn. Bạn có thể thử tham khảo qua một số nhà nghỉ như: Hồng Tuyết, Anh Dương, Hải Hiền, Thiên Sơn, Hiệp Thoại, Lê Trâm,...

Thông thường thì tắm biển là việc đầu tiên mà những người đi du lịch Phú Quốc tự túc lựa chọn. Sau đó, bạn có thể tham quan một số địa điểm khác như: bãi Sao, bãnh Gành Dầu, bãi Dài, bãi Khem, làng chài Hàm Ninh, suối tranh, vườn quốc gia, trại nuôi ngọc trai, quần đảo An Thới,..

 

Các bài viết về Du lịch Kiên Giang:

>> Du lịch bụi Kiên Giang

>> Du lịch Phú Quốc tự túc

>> Du lịch Phú Quốc nên mặc gì

>> Đi du lịch Phú Quốc

>> Du lịch bụi Phú Quốc

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

>> Đi du lịch bụi Phú Quốc

>> Khu du lịch Phú Quốc

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!