• Doanh nghiệp
  • Đi du lịch Sài Gòn 1 ngày nên đến những điểm nào?

Đi du lịch Sài Gòn 1 ngày nên đến những điểm nào?

Nổi tiếng là thành phố lớn nhất cả nước, Sài Gòn luôn là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Nếu như bạn không có nhiều thời gian cho chuyến đi này, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm đi du lịch mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Đi du lịch Sài Gòn 1 ngày

Ngoài việc đi dạo, ngắm phố phường và tận hưởng các dịch vụ từ cao cấp đến bình dân khi ở đây, các bạn còn có thể ghé thăm một số địa điểm hấp dẫn khá nổi tiếng khi đi du lịch Sài Gòn trong thời gian ngắn. Chẳng hạn như được thỏa thích ngắm phố phường dưới những tán cây xanh rợp bóng mà không sợ nắng, hoặc tha hồ ăn nhiều món ăn mới lạ, đến từ khắp mọi tỉnh thành trong cả nước.

Đi du lịch Sài Gòn 1 ngày- Địa điểm đầu tiên mà bạn có thể đến khi đi du lịch Sài Gòn đó chính là lâu đài TajmaSago, nằm cạnh hồ bán nguyệt ở Phú Mỹ Hưng, quận 7. Đây là tòa lâu đài được xây dựng theo kiến trúc thánh đường tuyệt đẹp.

- Công viên văn hóa Đầm Sen và Suối Tiên sẽ mang đến những tiếng cười, những phút giây thư giãn cho bạn và gia đình trong chuyến đi du lịch Sài Gòn ngắn hạn.

- Còn nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn yêu thích những hàng cây xanh mát với khu công viên, trung tâm hội chợ, các khách sạn và hệ thống nhà hàng hiện đại thì khi đi du lịch Sài Gòn, bạn đừng nên bỏ qua khu du lịch Kỳ Hòa nhé!

- Bên cạnh Kỳ Hòa thì Văn Thánh cũng là một trong những khu du lịch đẹp, mang nét thanh bình, giản dị giữa phố phường nhộn nhịp. Nếu có đủ thời gian, bạn cũng nên ghé khu du lịch Văn Thánh trong chuyến đi du lịch Sài Gòn để cảm nhận được hết vẻ đẹp giản dị mà hiện đại của nơi đây.

- Ngoài 2 địa điểm trên, khi đi du lịch Sài Gòn, các bạn còn có thể ghé khu du lịch Bình Quới để câu cá, đi cầu khỉ, cầu gỗ,... hoặc bạn có thể ghé thăm vườn cò, biển Cần Giờ hoặc bạn cũng có thể chọn cách ở lại qua đêm để tham gia hội trại, xin ngủ nhờ ở nhà người dân để tìm hiểu thêm một số nét văn hóa của thành phố hiện đại bậc nhất nước ta hiện nay.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Sài Gòn của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!