Đi du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

Nếu như bạn là người yêu thích việc thả mình cùng thiên nhiên với những chuyến du lịch vòng quanh đất nước, thì một chuyến đi du lịch Sapa hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ lý thú.

Đi du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

Đi du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

Tuy chỉ là một mảnh đất xa lạ của núi rừng Tây Bắc, nhưng đa phần những người đã từng đi du lịch Sapa đều nói rằng họ cảm nhận được rất nhiều điều từ thiên nhiên và cả con người nơi đây. Những ai chưa đến Sapa thì không thể nào hình dung được hết vẻ đẹp của mảnh đất kỳ diệu này, bởi tất cả tranh ảnh, sách báo, phim ảnh đều xa rời so với hiện thực, Sapa còn đẹp hơn thế đến cả trăm lần.

Tuy Sapa đẹp, gần gũi và thân thiện nhưng đối với những ai chưa từng đi du lịch Sapa hoặc mới đi lần đầu mà không có sự chuẩn bị thì khi đến nơi sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cho việc tìm khách sạn, quán ăn,...

Đi du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

Đi du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin với mong muốn có thể giúp bạn tích lũy thêm được một số kiến thức hữu ích cho chuyến đi du lịch Sapa sắp đến:

- Đầu tiên, nếu muốn đi du lịch Sapa, bạn nên lên sẵn kế hoạch để biết cụ thể thời gian đi, bạn nên đi vào khoảng tháng 9 đến tháng 11, hoặc tháng 3 đến tháng 5 vì thời tiết ở những tháng này khá ổn định. Còn nếu bạn thích lãng mạn và muốn nhìn thấy tuyết rơi, bạn có thể đi từ tháng 12 đến tháng 2, đây cũng là mùa hoa đào nở đấy nhé!

- Ngoài các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi và các danh lam thắng cảnh đẹp của nơi này, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn một vài thứ để chuyến đi du lịch Sapa của mình được hoàn thiện hơn, chẳng hạn như: nhớ mang tiền hoặc thẻ ATM, quần áo đủ ấm, giày thể thao vì chủ yếu là đi bộ, nếu đi bằng xe máy thì cần kiểm tra sức khỏe của xe trước khi đi, máy ảnh, điện thoại, dụng cụ sạc, giấy tờ tùy thân, bản đồ du lịch, đồ ăn nhẹ, kính, khẩu trang, khăn, găng tay, một số đồ dùng cá nhân và một số loại thuốc trị bệnh thông thường (cảm cúm, nhức đầu,...).

 

Các bài viết về Du lịch Sapa:

>> Du lịch Sapa mùa nào đẹp

>> Du lịch Sapa tự túc

>> Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

>> Du lịch bụi Sapa

>> Đi du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tự túc

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Sapa của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!