Địa điểm đi du lịch miền Bắc

Bạn đã quá quen thuộc với những điểm tham quan nổi tiếng tại miền Nam và muốn làm một chuyến đi du lịch miền Bắc nhưng chưa biết nên chọn nơi nào, cũng chưa có nhiều kinh nghiệm, cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Địa điểm đi du lịch miền Bắc

Địa điểm đi du lịch miền Bắc

Lướt qua một số bài chia sẻ mà chúng tôi tìm được trên các diễn đàn, các trang báo, mạng xã hội thì chúng tôi cũng sưu tầm được một số địa điểm mà bạn có thể ghé qua khi đi du lịch miền Bắc, cả những địa điểm nổi tiếng và những địa điểm còn hoang sơ, chưa được khai thác nhiều, cùng xem nhé!

- Địa điểm đầu tiên cho những ai đang muốn đi du lịch miền Bắc chính là vườn quốc gia Cúc Phương nằm sâu trong dãy núi Tam Điệp (đơn vị bảo tồn thiên nhiên đầu tiên của Việt Nam).

- Địa điểm thứ hai mà bạn nên ghé khi đi du lịch miền Bắc là Mai Châu, Hòa Bình, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng yêu nơi này bởi cái không khí mát mẻ, trong lành rất riêng của nó.

- Thung Nai, Hòa Bình cũng là một trong những điểm mà bạn nên ghé qua khi đi du lịch miền Bắc. Không chỉ xao xuyến bởi sông, núi mà du khách còn dễ dàng mê mẩn bởi vẻ đẹp của những hang động, những con suối còn hoang dã của nơi này.

Địa điểm đi du lịch miền Bắc

Địa điểm đi du lịch miền Bắc

- Được biết đến với những thảm cây xanh mướt, những khu biệt thự lộng lẫy và nhiều kiến trúc đặc sắc, Hồ Đại Lải, Vĩnh Phúc cũng là một trong những điểm mà bạn nên ghé qua khi đi du lịch miền Bắc. Khi đến đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thưởng thức nhiều món ăn đậm chất dân dã mà còn có thể thả hồn bay bổng và lắng nghe tiếng chim hót vang lừng dưới ánh hoàng hôn bên mặt hồ, nghe thôi đã tò mò lắm rồi phải không nào...

- Ngoài những mà chúng tôi vừa kể trên thì Tràng An cũng là một trong những điểm mà những người đi du lịch miền Bắc thường chọn vào các dịp lễ, tết. Nơi đây rất thích hợp cho những ai yêu thích việc khám phá những hang động, tìm hiểu những khu di tích lịch sử và văn hóa tâm linh.

 

Các bài viết về Kinh nghiệm đi du lịch:

>> Đi du lịch một mình

>> Kinh nghiệm đi du lịch

>> Đi du lịch giá rẻ

>> Đi du lịch ở đâu rẻ nhất

>> Đi du lịch ở đâu đẹp

>> Đi du lịch với bạn trai

>> Chọn đồ dùng khi đi du lịch

>> Địa điểm đi du lịch miền Bắc