hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển

Một khối lượng lớn hàng hóa được giao tới tay người nhận trong thời gian ngắn, an toàn là những gì mà các dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển có thể làm được hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển

Xuất phát từ đòi hỏi của thị trường giao nhận vận tải, không ít công ty vận tải đường biển đã cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu khách hàng. So với phương thức gửi hàng bình thường, cách này không chỉ đảm bảo kiện hàng được gửi đi luôn trong tình trạng đảm bảo, mà còn rút ngắn rất đáng kể thời gian giao - nhận giữa 2 bên.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển như hiện giờ, việc giao nhận hàng hóa đã trở nên tiện lợi và tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

Công ty vận chuyển đường biển chúng tôi chuyên về gửi hàng đi quốc tế cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý và đáng tin cậy, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ và là công ty vận tải đi quốc tế giá rẻ. Công ty đã đạt được danh hiệu uy tín chất lượng, đã tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển như: Hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Mạng Thương Hiệu Việt.... Nhằm mang đến cho quý khách hàng các phương thức cũng như dịch vụ vận tải biển giá rẻ, chất lượng cao, giá thành tốt. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế rộng khắp tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách với nhiều loại hình chuyển phát nhanh để quý khách hàng lựa chọn tùy theo yêu cầu của mình.

Công ty của chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ giao nhận hàng hóa của chúng tôi giao hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, tư vấn về dịch vụ giao nhận hàng hóa, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn về dịch vụ giao nhận hàng hóa …

Có nhiều dịch vụ vận chuyển, nhưng quan trong là chi phí bỏ ra có xứng đáng với dịch vụ mà khách hang quan tâm hay không? khi gởi hàng qua chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì chúng tôi đã và đang phát nhanh chóng mạng lưới tốt nhất nhằm giảm số tiền mà khách hàng phải thanh toán và đáp ứng nhu cầu về thời gian của khách hàng.

Trong xu thế chung đó, Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau để quý khách lựa chon tùy theo nhu cầu của mình. Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng đi toàn cầu.

Để mở rộng nhu cầu của quý khách và tiện lợi trong công việc, công ty chúng tôi đưa ra nhiều loại hình dịch vụ như sau:

+ Vận chuyển hàng không:

    Door to door ( đến tận nơi nhận hàng, giao hàng tận nơi đến )

    Door to air port ( đến tận nơi nhận hàng và giao tới tận sân bay mà quý khách chỉ định)

    Air port to air port ( nhận từ sân bay và giao đến tận sân bay mà quý khách chỉ định)

+ Vận chuyển đường biển: Dịch vụ gom hàng lẻ đến hơn 2000 cảng biển trên thế giới qua Singapore hàng tuần.  Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi thẳng Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thailan hàng tuần không chuyển tải qua Singapore.

Với nhiều loại hình dịch vụ như thế, quý khách có thể an tâm chọn lựa dịch vụ nào tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho công viêc kinh doanh của mình.

Mỗi lô hàng của quý khách được gởi bởi công ty đều được thông báo ngày giờ nhận hàng và người ký nhận... Với thời đại công nghệ thông tin tiên tiến như hiện nay, quý khách không cần phải tốn thời gian và lo lắng nhiều trong vấn đề vận chuyển hàng quốc tế nữa. Quý khách có thể ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần nhấc máy gọi cho nhân viên công ty, quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất. Sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất.